Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kiem tien, kiem tien online, kiem tien truc tuyen, kiem tien tren mang
Wednesday, November 6, 2013Các chuyên gia tại DisplayMate đã đem so sánh Kindle Fire HDX 8.9, Apple iPad Air, và Google Nexus 10 (2012) về độ sắc nét màn hình.


Sờ soạng các thiết bị này đều có một điểm chung là chúng có màn hình độ phân giải rất cao, đảm bảo cho hình ảnh hiểnHệ thống nhận dạng đã giúp công chức giám sát không phải trực tiếp đọc và ghi số container tại cổng cảng, ICD, giảm tải về công việc giúp CBCC tập trung vào các nội dung khác như kiểm tra hồ sơ hải quan. Qua hệ thống camera, bộ phận điều hành camera thông báo kịp thời với lực lượng giám sát trực tiếp, đã kịp thời bố trí lực lượng tăng cường kiểm tra ở thời điểm then chốt, trọng yếu, chống các hành vi gian lận thương mại.Nghe thì đáng buồn vì đến giờ này mới có camera nhưng "có còn hơn không", vì ít nhiều lãnh đạo của ngành này muốn thực hiện những gì doanh nghiệp, du khách, người dân đã mong mỏi từ lâu. Dư luận đã góp ý thêm, hãy lắp thêm vài màn hình lớn đặt ở nơi công cộng để mọi người cùng quan sát thì tác dụng mới lớn.Thật ra có nhiều giải pháp kỹ thuật để mang lại hiệu quả giám sát cao nhất. Vấn đề là ngành hải quan có thật sự muốn vươn tới cùng mục tiêu minh bạch hay không!. Một chuyện tương tự là bệnh nhân đến Bệnh viện Huyết học Trung ương tại Hà Nội tuần qua thấy "choáng váng" khi bác sĩ, y tá ở đây chào hỏi, cám ơn, xin lỗi, giải thích, tư vấn cặn kẽ cho người bệnh. Sự thay đổi này cũng đến từ quyết tâm thực hiện nếp ứng xử văn minh của ban giám đốc bệnh viện.

Hạ tầng thông minh, bao giờ con người thông minh?

Thị cực kỳ sắc nét. Nhưng làm thế nào có thân xác định được chất lượng tổng thể của màn hình này? DisplayMate đã tiến hành so sánh từng nhân tố. Cụ thể:
-Về độ sắc nét:thảy ba thiết bị này đều tốt như dự đoán. Nghĩa là tại cùng một khoảng cách xem thường ngày, những người dùng có nhãn quang thông thường không phân biệt được từng điểm ảnh hiển thị trên máy.
- Về độ sáng:Kindle Fire vượt trội hơn cả. Ở độ sáng 527 cd/m2, thiết bị cỡ 8,9-inch của Amazon nhãi hơn hẳn so với hai đối thủ còn lại nhưng iPad Air vẫn quản lý rất tốt với độ sáng 449 cd/m2. Độ sáng đặc biệt quan yếu khi sử dụng máy tính bảng, nhất là trong các điều kiện ánh sáng xung quanh quá sáng, mặc dù một màn hình quá sáng có thể ngốn nhiều pin của thiết bị và gây mỏi mắt cho người dùng.
- Màu sắc:Amazon Kindle Fire HDX và iPad Air được định cỡ rất tốt, xét về mật độ màu sắc, độ tương phản hình ảnh và gam màu. Cả hai máy tính bảng đạt gần chuẩn sRGB/Rec.709 Standard, Tức là chúng hiển thị màu sắcViệc xử phạt người vi phạm giao thông bằng camera đã được các nước trên thế giới ứng dụng từ lâu. Tại Việt Nam, thời gian qua, trên một số tuyến quốc lộ, một số thành phố đã được ứng dụng lắp hệ thống camera giám sát để ghi hình và xử lý vi phạm, bước đầu mang lại những hiệu quả nhất định.Tại hội thảo giới thiệu giải pháp ứng dụng hệ thống camera giám sát, phát hiện và xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông bằng hình ảnh nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông, do Cục Quản lý khoa học công nghệ và Môi trường, Bộ Công an tổ chức mới đây cho thấy, hệ thống giám sát giao thông bằng camera có những ưu điểm nổi trội như: ghi nhận đầy đủ những lỗi mà người tham gia giao thông thường mắc phải như chạy quá tốc độ, vượt đèn đỏ, đi sai làn, chạy ngược chiều, dừng đỗ không đúng nơi quy định… Những lỗi này càng phổ biến tại các tuyến đường không có bóng dáng cảnh sát giao thông. Đó chính là những nguyên nhân chủ yếu gây ra tai nạn giao thông.

Ứng dụng camera nhận dạng tín hiệu đèn, biển số xe

Rất gần với thực tiễn. Trên thực tiễn, chúng có thể dùng cho các mục đích chuyển nghiệp, không giống như hầu hết các TV và màn hình trên thị trường. Tuy nhiên, Nexus 10 đứng sau có gam màu thấp hơn 58% so với chuẩn.
- Độ phản xạ của màn hình:Độ phản xạ củaTại cửa khẩu quốc tế đường bộ số 2 Kim Thành (Lào Cai), Chi cục Hải quan cửa khẩu quốc tế Lào Cai đã triển khai lắp đặt hệ thống camera giám sát hải quan được 80% công việc. Phó Chi cục trưởng Chi cục Hải quan cửa khẩu quốc tế Lào Cai Nguyễn Đức Thu cho biết, do tiến độ thi công cơ sở hạ tầng tại cửa khẩu đường bộ số 2 Kim Thành vẫn đang ở phần hoàn thiện nên việc lắp đặt hệ thống camera giám sát phải tiến hành song song.Theo đại diện Cục Giám sát quản lý về hải quan (Tổng cục Hải quan), đưa hệ thống camera vào hoạt động giám sát hải quan là bước tiến quan trọng trong tiến trình hiện đại hóa hải quan, cảnh báo, ngăn ngừa các hành vi vi phạm quy định về giám sát hải quan. Việc trang bị hệ thống camera có tác dụng răn đe nhằm nâng cao ý thức chấp hành, tính tuân thủ pháp luật của người dân và DN, hỗ trợ công tác giám sát, bao quát khu vực và đặc biệt là giám sát về ban đêm. Bằng việc trang bị hệ thống camera giám sát hải quan sẽ giảm bớt được công chức tuần tra, do việc kiểm tra, giám sát hiện trường thực hiện nhanh chóng và thuận tiện, góp phần nâng cao tinh thần trách nhiệm quản lý, phục vụ DN của Hải quan, giúp lãnh đạo kiểm tra và quản lý công chức ngày một tốt hơn. Màn hình trên iPad Air khá tốt nhưng máy tính bảng Amazon còn tốt hơn. Kindle có độ tương phản thấp nhất so với hai thiết bị còn lại theo bài kiểm thử của DisplayMate. Nexus 10 ra đời năm ngoái một lần nữa đứng chung cục trong bảng rà soát này với độ phản xạ nhiều hơn 54% so với Kindle Fire HDX.
- Góc nhìn:Góc nhìn rộng là nguyên tố ráo trọi trên cả ba máy tính bảng này – trên cả ba thiết bị người dùng sẽ không cảm nhận được màu sắc bị thay đổi khi xem tại các góc, cho dù với tất thảy các loại màn hình LCD, độ sáng thường giảm mạnh tại các góc.
Nhìn chung, DisplayMate kết luận rằng, Kindle Fire HDX có màn hình tốt nhất trong ba máy tính bảng được đem kiểm thử.


Tuệ Minh - (Theo GSM)


0 comments:

Post a Comment

Popular Posts