Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kiem tien, kiem tien online, kiem tien truc tuyen, kiem tien tren mang
Thursday, November 7, 2013

Hãng Western Digital (WD) vừa chính thức ra mắt hai mẫu ổ cứng mới My Book Thunderbolt Duo (ổ cứng rời trước hết hỗ trợ kết nối Thunderbolt) và My Passport Air tại thị trường Việt Nam.

ThửTheo quy định thì lái xe không được chạy liên tục trong 4 tiếng và không được chạy xe quá 10 tiếng trong ngày, song hầu hết các chủ nhà xe khi cho xe chạy đường dài chỉ thuê có một tài xế nên chạy vượt quá thời gian quy định. Không chỉ có tình trạng xe khách phóng quá tốc độ, vượt ẩu mà còn có cả trường hợp tài xế xe khách, xe du lịch, xe tải, container không chuyên nghiệp, non tay nghề, thiếu đề phòng bất trắc. Việc dùng xe cũ, không đảm bảo độ an toàn cao cũng không phải hi hữu. Đối với xe tải, xe container, còn có hiện tượng sử dụng lái xe bằng lái chưa đạt quy chuẩn, tất cả đều rất đáng báo động và đặt ra cho cơ quan chức năng nhiệm vụ nặng nề hơn.Được biết, UBATGT Quốc gia vừa có kế hoạch đẩy mạnh áp dụng Nghị định 91 về giám sát tốc độ, theo dõi, báo cáo tình hình vi phạm tốc độ của tất cả các phương tiện, công bố trên các phương tiện thông tin tên của những doanh nghiệp vi phạm. Đặc biệt, ngày 10/6,  lap dat camera  Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng đã chỉ đạo các cơ quan thanh tra từ cấp Sở đến cấp Bộ vào cuộc, siết chặt tất cả những điều kiện về kinh doanh, yêu cầu các đơn vị kinh doanh vận tải thực hiện nghiêm việc đảm bảo sức khỏe, quyền lợi nhằm làm giảm áp lực cho người lái xe. Nghiệm cùng với Macbook cho thấy ổ cứng WD My Book Thunderbolt Duo khi được ghép đôi đạt tốc độ đọc/ghi dữ liệu lên đến 500 MB/giây.

My Book Thunderbolt Duo là model dành cho các chuyên gia sáng tạo thẳng tính làm việc với các phần mềm biên tập video như Final Cut Pro X, Adobe Premiere,.... Cho phép cấu hình RAID 0 (dữ liệu được chia nhỏ và chép lên hai ổ cứng, giúp tăng tốc độ đọc ghi) hoặc RAID 1 (dữ liệu được chép lên cả hai ổ cứng để sao lưu). My Book Thunderbolt Duo được thiết kế để hoạt động với hệ điều hành Mac OS X trở về sau và với những thiết bị tương trợ cổng kết nối Thunderbolt (tốc độ 10Gbps).

My Passport Air vẫn duyTại trung tâm điều khiển sẽ có bộ phận cảnh sát   lap dat camera gia re tai ha noi  tham khảo  giao thông, thanh tra giao thông túc trực để kịp thời xử lý. Trường hợp khẩn cấp thì sẽ cử người đến hiện trường. Nếu các lỗi vi phạm bình thường, cảnh sát giao thông sẽ dùng hình ảnh từ camera để tiến hành phạt “nguội”.Ông Đặng Nam Sơn, Giám đốc Trung tâm Điều hành đèn tín hiệu giao thông và vận tải công cộng thành phố Đà Nẵng cho biết: “Hệ thống sẽ quan sát giám sát tình trạng giao thông ở các nút, kể cả nút có đèn và không có đèn, điều chỉnh phù hợp với từng nút. Bên cạnh đó là phối hợp với công an để họ xử lý ùn tắc cho kịp thời. Sắp tới, chúng tôi sẽ dùng hình ảnh để xử phạt, nhưng xử phạt thì đang chờ chế tài”./.Theo Phòng CSGT TP.Đà Nẵng, các camera này sẽ truyền hình ảnh về Trung tâm Điều hành đèn tín hiệu giao thông và vận tải công cộng - nơi có một tổ công tác túc trực xử lý. Ngoài ra, khi tổ công tác phát hiện người tham gia giao thông vi phạm sẽ báo cho lực lượng chức năng đến xử lý ngay tại chỗ. Trì khả năng bảo vệ bằng mật khẩu nhưng tương trợ kết nối USB 3.0, hợp với người dùng Macbook.

Na ná như My Book Thunderbolt Duo, My Passport Air cũng hướng đến những người dùng dùng Mac OS và phù hợp khi dùng cùng với Macbook. Sản phẩm có vỏ bằng kim loại và hỗ trợ sao lưu bằng tính năng Apple Time Machine.

Cả hai dòng ổ cứng trên đã bắt đầu được bán tại Việt Nam phê duyệt những đại lý của Apple. My Book Thunderbolt Duo có giá 15,5 triệu đồng, 19,9 triệu đồng và 29,9 triệu đồng cho các mức dung lượng 4 TB, 6TB và 8 TB. Ổ cứng nhỏ gọn My Passport Air dung lượng 500 GB được bán với giá 2,7 triệu đồng.

Xem thêm ảnh báo chí của My Book Thunderbolt Duo và My Passport Air:
Đà Nẵng hoàn thành lắp đặt 33 camera quan sát giao thông

Tín

Theo Tri Thức


0 comments:

Post a Comment

Popular Posts