Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kiem tien, kiem tien online, kiem tien truc tuyen, kiem tien tren mang
Thursday, November 7, 2013

Samsung kỳ vọng bán 100 triệu chiếc Note và Galaxy S

Người đứng đầu củaSamsungvừa tổ chức một cuộc họp với các nhà đầu tư và thông tin những kế hoạch trong tương lai của tập đoàn điện tử không lồ này. TheoTại trung tâm điều khiển sẽ có bộ phận cảnh sát giao thông, thanh tra giao thông túc trực để kịp thời xử lý. Trường hợp khẩn cấp thì sẽ cử người đến hiện trường. Nếu các lỗi vi phạm bình thường, cảnh sát giao thông sẽ dùng hình ảnh từ camera để tiến hành phạt “nguội”.Ông Đặng Nam Sơn, Giám đốc Trung tâm Điều hành đèn tín hiệu giao thông và vận tải công cộng thành phố Đà Nẵng cho biết: “Hệ thống sẽ quan sát giám sát tình trạng giao thông ở các nút, kể cả nút có đèn và không có đèn, điều chỉnh phù hợp với từng nút. Bên cạnh đó là phối hợp với công an để họ xử lý ùn tắc cho kịp thời. Sắp tới, chúng tôi sẽ dùng hình ảnh để xử phạt, nhưng xử phạt thì đang chờ chế tài”./.Theo Phòng CSGT TP.Đà Nẵng, các camera này sẽ truyền hình ảnh về Trung tâm Điều hành đèn tín hiệu giao thông và vận tải công cộng - nơi có một tổ công tác túc trực xử lý. Ngoài ra, khi tổ công tác phát hiện người tham gia giao thông vi phạm sẽ báo cho lực lượng chức năng đến xử lý ngay tại chỗ. Ông Lee Sang -hoon, chủ toạ và giám đốc tài chính của Samsung cho rằng công ty này đang chuyển từ một cuộc chạy đua phần cứng sang phần mềm.

Dòng Galaxy Note và Galaxy S đang rất phổ biến với người dùng trên toàn thế giới

Điều này đã được chứng minh khi Samsung phấn đấu nhiều hơn vào các tính năng phần mềm đặc biệt là trên   camera onetech  chi tiết  các sản phẩm hàng đầu của nó. Cụ thể nhất là việc công ty cũng đã thành lập các trung tâm phát triển phần mềmViệc xử phạt người vi phạm giao thông bằng camera đã được các nước trên thế giới ứng dụng từ lâu. Tại Việt Nam, thời gian qua, trên một số tuyến quốc lộ, một số thành phố đã được ứng dụng lắp hệ thống camera giám sát để ghi hình và xử lý vi phạm, bước đầu mang lại những hiệu quả nhất định.Tại hội thảo giới thiệu giải pháp ứng dụng hệ thống camera giám sát, phát hiện và xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông bằng hình ảnh nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông, do Cục Quản lý khoa học công nghệ và Môi trường, Bộ Công an tổ chức mới đây cho thấy, hệ thống giám sát giao thông bằng camera có những ưu điểm nổi trội như: ghi nhận đầy đủ những lỗi mà người tham gia giao thông thường mắc phải như chạy quá tốc độ, vượt đèn đỏ, đi sai làn, chạy ngược chiều, dừng đỗ không đúng nơi quy định… Những lỗi này càng phổ biến tại các tuyến đường không có bóng dáng cảnh sát giao thông. Đó chính là những nguyên nhân chủ yếu gây ra tai nạn giao thông.

Ứng dụng camera nhận dạng tín hiệu đèn, biển số xe

Ở nước ngoài và thuê nhiều kỹ sư phần mềm hơn. Chính điều này làm tăng thêm độ phức tạp dẫn đến việc Samsung bị dính vào nhiều cuộc tranh chấp  lap camera quan sat  bằng sáng chế hơn.

Ông Lee cho biết. "Chúng tôi đã nắm tăng cường hàng ngũ để không ngừng nâng cao lợi thế cạnh tranh của công ty nhằm giảm thiểu rủi ro trong các vụ tranh chấp bằng sáng chế".

Về phía ông JK Shin, Giám đốc điều hành của Samsung và là người đứng đầu bộTuy nhiên, ghi nhận của phóng viên tại Trạm đăng kiểm 2903V (Hà Nội) vào sáng 12-8 cho thấy, mặc dù đã gần trưa, nhưng ô tô vẫn xếp hàng dài chờ đợi đến lượt kiểm tra xe. Theo quy trình, xe từ khi vào sẽ phải trải qua các bước như kiểm tra nhận dạng, kiểm tra gầm xe, đèn, khí thải... Hầu hết các khâu này, sẽ được 3 camera của Trung tâm ghi lại. Song, quan sát qua camera cũng chỉ ghi nhận được, ĐKV có bỏ quy trình, công đoạn hay không, còn việc lập lờ chất lượng kiểm định vẫn có thể diễn ra. Ông Nguyễn Hồng Thủy, Giám đốc Trạm đăng kiểm 2903V cho hay, trung bình một ngày, trạm đăng kiểm này kiểm tra từ 110-120 xe, phần lớn là ô tô con, xe khách và xe tải loại nhỏ. Tại trung tâm có gắn 3 camera, trong đó, 2 camera để chụp ảnh, 1 camera giám sát dây chuyền. Dù vậy, lãnh đạo Trung tâm này cho rằng, khó có thể giám sát hết được nếu như ĐKV cố tình lập lờ, bỏ qua những lỗi thuộc về kỹ thuật, chất lượng.

Giám sát đăng kiểm: Camera vẫn không phải “mắt thần”

(Theo Guardian, BBC, Patas).   lap dat camera  xem thêm  Kiểm tra xe là khâu quan trọng đảm bảo an toàn khi lưu thông. Mới giám sát được trên quy trình. Trước tình trạng dư luận dị nghị về tiêu cực tại các Trạm đăng kiểm xe cơ giới, Cục Đăng kiểm Việt Nam đã đầu tư, lắp đặt camera giám sát dây chuyền đăng kiểm tại 112 Trạm Đăng kiểm trên cả nước. Toàn bộ hệ thống camera này được tích hợp với máy chủ đặt tại Cục Đăng kiểm. Theo nhận định của ông Nguyễn Đức Trí, Phó cục trưởng Cục Đăng kiểm Việt Nam, việc lắp đặt camera giám sát giúp cơ quan quản lý có thêm “mắt thần” để theo dõi các đăng kiểm viên (ĐKV) ở tất cả trung tâm. Phận điện thoại di động của hãng cho biết các lô hàngGalaxy Note và Galaxy Sdự định sẽ đạt được con số khổng lồ lên tới 100 triệu chiếc vào cuối năm nay.

Ông Shin cũng nhìn thấy tiềm năng to lớn cho sự tăng trưởng trong kinh doanh điện thoại thông minh của Samsung với tốc độ lên tới 21%. Công nghệ LTE sẽ là động lực chính cho sự tăng trưởng này của Samsung trong ngày mai, công nghệ mạng 4G này dự định sẽ có mặt trên khoảng một nửa các điện thoại sáng dạ ra mắt vào năm 2017 theo dự báo của Samsung.

Đáng tiếc, không có thông báo nào về nền tảng Tizen cũng như các thiết bị Windows Phone khác được đề cập đến.


0 comments:

Post a Comment

Popular Posts