Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kiem tien, kiem tien online, kiem tien truc tuyen, kiem tien tren mang
Wednesday, November 6, 2013

Vừa qua, WD, thương hiệu trực thuộc WDC đồng thời là nhà cung cấp các giải pháp lưu trữ máy tính đã giới thiệu tới thị trường Việt Nam bộ đôi thiết bị lưu trữ thế hệ mới là My Book Thunderbolt Duo và My Passport Air.

My Book Thunderbolt Duo là giải pháp lưu trữ dữ liệu ổ đĩa kép với dung lượng bộ nhớ lớn (4 TB/6 TB/8 TB) bên cạnh khả năng cấu hình RAID 0, 1 hoặc JBOD giúp tăng cường độ bảo mật và khả năng truy xuất dữ liệu. Thêm vào đó, đây cũng là một trong số ít những thiết bị lưu trữ gắn ngoài sử dụng chuẩn kết nối dữ liệu Thunderbolt với tốc độ tối đa có thể đạt được lên tới 10 Gb/s, giúp tối ưu cho các tác vụ đa nhiệm như biên tập video/âmĐồng tình với ý kiến trên, một số bạn đọc còn cho rằng: Hiện tại qua theo dõi thông tin trên một số phương tiện thông tin đại chúng có nhiều địa phương đang đề nghị được lắp đặt hệ thống camera. Vấn đề là cần phải xây dựng một hệ thống đồng bộ, tránh tình trạng đầu tư tràn lan, manh mún, mỗi nơi làm một kiểu sau này sẽ khó kết nối vào hệ thống đồng thời gây lãng phí cả về tiền của lẫn hệ thống”. Còn bạn đọc tanvinhvt@... Cho rằng “nên học tập kinh nghiệm những quốc gia xung quanh”.Theo bạn đọc này Singapore có mạng lưới giao thông đường bộ dài 3.400 km, với 161 km đường cao tốc. Hệ thống giao thông công cộng gồm các phương tiện tàu điện ngầm, tàu điện nhẹ, xe buýt, xe taxi. Ở Singapore có Trung tâm quản lý hệ thống giao thông thông minh với chức năng bảo đảm hệ thống giao thông tại Singapore an toàn và hiệu quả hơn. Trung tâm cung cấp thông tin giao thông theo thời gian thực với 4 thứ tiếng trên đài phát thanh. Lắp đặt màn hình giao thông dọc theo đường cao tốc, cảnh báo người lái xe của sự cố giao thông phía trước của họ và đảm bảo đáp ứng nhanh chóng các sự cố.

Nhiều ý kiến tâm huyết và cụ thể

Nhạc, dựng hình đồ họa 3D hoặc lưu trữ các dự án đề nghị khe khắt hơn về tốc độ và khả năng lưu trữ. Nếu đã có sẵn nhiều ổ cứng chuẩn 3,5 inch, người dùng có thể tự thay thế để đạt được dung lượng lưu trữ theo ý muốn do My Book Thunderbolt Duo có cơ chế hot-swap giúp tháo nhanh ổ cứng mà không cần qua nhiều công đoạn tháo lắp phức tạp.

Đặc biệt hơn, My Book Thunderbolt Duo còn sở hữu tới hai cổng kết nối chuẩn Thunderbolt. Với hai cổng này, người dùng có thể kết nối 6 thiết bị My Book Thunderbolt Duo theo chuỗi (daisy chain) hoặc với những thiết bị ngoại vi khác sử dụng chuẩn Thunderbolt hoặc xuất hình qua đầu cắm Mini DisplayPort vốn có cùng thiết kế với Thunderbolt. Nhờ vậy, những đối tượng người dùng yêu cầu dung lượng lưu trữ cực lớn và tốc độ cao có thể thiết lập các tùy chỉnh RAID nhằm đem lại một hệ thống lưu trữ độc nhất. Không chỉ tối ưu OS X, My Book Thunderbolt Duo còn hỗ trợ chế độ JBOD (phân bổ các ổ đĩa riêng biệt cho các nhiệm vụ cụ thể), giúp cho người dùng hệ điều hành Windows có thể thao tác dễ dàng với dữ liệu trên ổ qua máy Mac.

Cùng với My Book Thunderbolt Duo, WD cũng giới thiệu thế hệ ổ cứng di động My Passport Air, dòng phụ kiện với thiết kế siêu mỏng cùng bộ vỏ nhôm được lấy cảm hứng từ máy tính Mac. My Passport Air có thiết kế siêu mỏng và tươngÔng Trần Anh Quân nhìn nhận, dù việc giám sát qua camera không phát hiện được 100% sai phạm nhưng với hình ảnh lưu lại 30 ngày, nếu có bất kỳ phản ánh nào, Cục sẽ xem lại băng ghi hình và xử lý đúng người, đúng việc. Hoặc, một vụ TNGT nào xảy ra sẽ biết được chiếc xe đó đăng kiểm ở đâu, thời gian nào.Trả lời về việc, liệu hệ thống camera có phải là “mắt thần” giám sát, loại bỏ được những tiêu cực trong đăng kiểm, lãnh đạo Cục Đăng kiểm cho rằng, việc đấu tranh chống tiêu cực vẫn còn bất cập, đâu đó, tại các trung tâm đăng kiểm trên cả nước vẫn còn xảy ra hiện tượng tiêu cực của cán bộ, ĐKV. Camera giám sát chỉ là một trong những công cụ để nâng cao chất lượng đăng kiểm và hạn chế tiêu cực. “Lắp đặt camera giám sát chỉ là một trong những biện pháp nâng cao chất lượng đăng kiểm. Ngoài ra, chúng tôi đang nỗ lực tiếp tục tìm các biện pháp mạnh và đồng bộ hơn nhằm giảm tiêu cực trong đăng kiểm phương tiện cơ giới đường bộ”, ông Trần Anh Quân nói. Trợ chuẩn kết nối USB SuperSpeed, USB 3.0 cho tốc độ kết nối cao.

Cả hai thiết bị My Book Thunderbolt Duo và My Passport Air đều được cài đặt mặc định với định dạng HFS+ Journaled tối ưu cho hệ điều hành OS X, xứng hoàn toàn với ứng dụng sao lưu dữ liệu Time Machine và đều được bảo hành toàn cầu trong thời hạn ba năm. My Book Thunderbolt Duo có giá bán lẻ đề xuất từ 15,5 triệu (4 TB), 19,9 triệu (6 TB) tới 29,9 triệu cho dung lượng 8 TB trong khi My Passport Air có giá bán ra khoảng 2,7 triệu cho dung lượng 500 GB.

(Ảnh:Ông Trần Anh Quân, Phó trưởng Phòng Kiểm định xe cơ giới đường bộ, Cục Đăng kiểm Việt Nam cũng nhìn nhận, việc giám sát qua camera chỉ phát hiện được ĐKV nào cắt xén quy trình kiểm tra, còn chi tiết thì không thể. “Song, việc lắp đặt camera giám sát, theo dõi tại các Trung tâm đăng kiểm cũng khiến các ĐKV làm việc nghiêm túc hơn, tuân thủ đầy đủ quy trình kiểm tra xe. Vì, nếu bị phát hiện, chúng tôi sẽ xử lý rất nghiêm”.Trong 7 tháng đầu năm 2013, qua giám sát bằng camera, Cục Đăng kiểm Việt Nam đã phát hiện sai phạm và đình chỉ chức danh, thu hồi thẻ ĐKV đối với 9 cá nhân. Trong đó, có cả một Phó giám đốc Trung tâm, một trưởng dây chuyền kiểm định do bỏ hạng mục kiểm tra, kiểm tra phương tiện sai phương pháp và không duy trì hệ thống camera giám sát theo quy định.Ví dụ như tại các Trạm 1402S, 6102S, 6004D, qua theo dõi bằng camera, bộ phận giám sát của Cục Đăng kiểm Việt Nam phát hiện thấy phần lớn thời gian camera chỉ ghi hình các vị trí... Không thuộc khu vực kiểm tra phương tiện. Bên cạnh đó, lãnh đạo 3 trung tâm này không thực hiện giám sát và lưu trữ đủ hình ảnh quá trình kiểm định của đơn vị. Với những vi phạm trên, ngày 31-7, Cục đã đình chỉ chức danh ĐKV đối với 3 cá nhân của Trạm 1402S, 6102S và 6004D trong đó có một giám đốc và một phó giám đốc phụ trách. Hay như vào đầu tháng 7 vừa qua, đã phát hiện ĐKV thuộc Trạm đăng kiểm 1402S không xuống hầm để kiểm tra dưới gầm xe. Cũng trong đợt kiểm tra này, ĐKV Trạm 1901V bị phát hiện bỏ qua các hạng mục của công đoạn 2 về hệ thống phanh và lái phía trên. IcedT, chụp bởi Sony RX100M2)


0 comments:

Post a Comment

Popular Posts