Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kiem tien, kiem tien online, kiem tien truc tuyen, kiem tien tren mang
Friday, January 24, 2014

Chỉ bằng vài cú click chuột, các facebooker sẽ có một tờ báo tết giáp ngọ 2014 của riêng mình, tổng kết những điều thú vị nhất trong 1 năm qua, cực kỳ lạ lẫm, hấp dẫn và đẹp mắt.

  • Theo thông tin báo đưa thì “báo Tết” như kể trên được tạo nhờ một ứng dụng miễn phí, ứng dụng có thể được truy cập theo đường dẫn baogiapngo.herokuapp.com hoặc bao.shindanland.com. Ứng dụng mang nguồn gốc từ Nhật Bản, một quốc gia ăn Tết Dương lịch nhưng cũng có nhiều tương đồng với văn hóa Á Đông.


App làm báo tết cho facebook

  • Phần nổi bật nhất của trang báo chính là bức ảnh được like nhiều nhất trong năm 2013. Bức ảnh sẽ kèm theo cả số lượng like và một số bình luận. Trang báo còn tổng kết số lượng bài bạn đã đăng trong một năm qua, số lượng like, bình luận và thống kê cả 3 bạn nam like nhiều nhất, 3 bạn nữ like nhiều nhất. 
  • Cùng với đó là những mục nhỏ như bức ảnh tốn nhiều giấy mực nhất năm (được bình luận nhiều nhất), câu nói hay nhất năm (được like nhiều nhất), và một bộ lịch hoành tráng với hoạt động nổi bật từng tháng.

Với cách trình bày đẹp mắt và những tổng kết thú vị, tờ 'báo tết' này 'lấy lòng' được rất nhiều cư dân mạng. Ngay sau khi phần mềm này được tung ra, facebook đã rộ lên phong trào làm báo tết 2014.

Chú ý:
  • Tuy không ai kiểm chứng về độ chính xác của app phần mềm trên,cho nên nó chỉ đuợc coi như một ứng dụng vui hấp dẫn mà thôi.
  • Đây là một ứng dụng đòi hỏi truy xuất thông tin cá nhân tài khoản Facebook của bạn ,vì vậy không nên động đến nếu bạn chưa sẵn sàng các cách bảo mật, lưu dự phòng hay diệt virus.
  • Một số cư dân mạng phản ánh, sau khi sử dụng phần mềm thiết lập báo tết 2014 để đăng lên tường thì trang báo đã tự động mất đi hoặc bị ẩn đi.

Chúc các bạn vui vẻ với thủ thuật hay này nhé !

Theo Mobay

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts