Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, January 27, 2014

Hôm nay mình xin share một template dạng trong suốt. Đây vốn là giao một trong những giao diện mặc định sẵn có trong thư viện của Blogger. Nó có tên Picture Window đó, nhưng trong quá trình sử dụng mình có tùy biến đi một chút cho nó trở nên trong suốt, nhìn cũng đẹp mắt đấy chứ!


Template Blogspot trong suốt Picture Window


Đây vốn là template trước đây mình sử dụng cho một Blog truyện tranh sau một năm sử dụng thấy cũng rất tốt nhưng nay đã chuyển sang một template khác đẹp hơn nên đem lên đây chia sẻ. Thực ra giao diện này cũng không có gì quá tối ưu ngoài việc load rất nhanh (Mọi thứ đều mặc định mà!) Và cũng dễ tùy biến nữa! Có lẽ sẽ phù hợp với những bạn ưa thích sự đơn giản, tinh tế và tốc độ.

Các bạn có thể xem Demo và download tại đây: Cách cài đặt template:

Trước tiên bạn nhớ lưu lại template cũ bởi nếu không thích các bạn có thể đổi lại.
Chúc các bạn thành công. Các template đẹp khác sẽ được chia sẻ dần ở những bài sau. Nhớ ghé lại Blog đến chọn lựa những template phù hợp với Blog của bạn nhé!


tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm