Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kiem tien, kiem tien online, kiem tien truc tuyen, kiem tien tren mang
Wednesday, February 12, 2014

Cách check giao diên blogspot trên mobile không cần dùng điện thoại.Làm sao để xem giao diện blogspot trên mobile không cần dùng điện thoại để check.

Hôm nay Thế Giới Blog xin chia sẻ thủ thuât Cách check giao diên blogspot trên mobile không cần dùng điện thoại cho những ai chưa biết và đây cũng là bài viết cho những ai quan tâm đến SEO trên blog spot cũng cần phải quan tâm đến blogspot của mình hiển thị ra sao trên di động để có thể tối ưu tốt cho blog của bạn hiển thị tốt trên mọi phương diên

Cách check giao diên blogspot trên mobile không cần dùng điện thoại


- Thông thường để biết blog của bạn hiển thị ra sao trên điện thoại thì chúng ta thưởng phải truy cập blog đó bằng di dộng nhưng thực ra bạn có thể dùng máy tính bình thường ta vẫn có thể kiểm tra điều đó bằng cách rất đơn giản như sau:

Các bạn chỉ cần thêm thuộc tính sau vàu cuối link web : ?m=1

Ví dụ: Link blog bình thường của mình là http://thegioiblogs.blogspot.com/ các bạn chỉ cần thêm ?m=1 là được nó sẽ thành http://thegioiblogs.blogspot.com/?m=1

Rất đợn giản phải không.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts