Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, February 2, 2014

Bạn có bao giờ tự hỏi những website bạn yêu thích sử dụng web hosting nào? Khi bạn viếng thăm một website nào đó, bạn ngạc nhiên vì những website này hoạt động ổn định và truy cập cực nhanh bạn hãy dùng công cụ dưới đây để lần ra hosting mà các website đó hoạt động. Dựa vào đây bạn có thể tìm ra phương án lựa chọn hosting cho web của mình. 

Website whoishotingthis.com là công cụ trực tuyến cho phép người sử dụng có thể tra cứu website bất kỳ do web hosting nào cung cấp. Chỉ cần gõ tên domain và nhấn enter bạn có thể tìm được ngay liên kết đến nhà cung cấp web hosting. 

Ví dụ: Khi nhập tên domain là vnexpress.net và nhấn enter, ngay lập tức chúng ta sẽ thấy được FPT là nhà cung cấp hosting.

Open a popup window 


Nguyên tắc hoạt động: Công cụ tra cứu website kiểm tra địa chỉ IP của tên domain mà bạn đã nhập, tiếp đó nó kiểm tra ai là chủ của dãy IP này và cuối cùng nó trả về 1 liên kết kết nối đến người chủ của dãy IP đó(nhà cung cấp hosting). 


Tuy nhiên kết quả không chính xác hoàn toàn vì một số công ty mua một số IP trong dãy IP của một công ty khác và họ tự hosting. Ví dụ như: google hoặc softech.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm