Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Saturday, February 8, 2014


Bạn có thể Chơi Game Flappy Bird Online trực tiếp trên Web này, khỏi cần phải download Game về điện thoại.

Chơi Game Flappy Bird Online


Phiên bản Game Flappy Bird Online này mô phỏng với độ khó tương đương với phiên bản gốc dành cho Mobile.Flappy Bird hiện đang rất hot và là niềm tự hào của người Việt Nam khi Game này đã đạt mức download gần bằng với các ứng dụng hot khác trên thế giới như Evernote, Gmail...

Thông tin về Game Flappy Bird

- Tác giả: Nguyễn Hà Đông (29 tuổi)

- 2 game khác của Đông là: Super Ball Juggling và Shuriken Block cũng đang giữ vị trí thứ 2 và thứ 6 trong bảng xếp hạng những ứng dụng được tải nhiều nhất trên iOS

- Doanh thu của Flappy Bird là khoảng 1 tỉ VNĐ mỗi ngày (vẫn còn nghi vấn)

- Có tin đồn đã có 1 đơn vị nước ngoài muốn mua lại Bản quyền Game Flappy Bird với giá 50 triệu đô la Mỹ

- Một số yếu tố dẫn đến sự thành công của Game có thể liệt kê ra: Giao diện đơn giản, Lối chơi đơn giản, Điều luật khắt khe, Hiệu ứng mạng xã hội.

- Hiện số điểm cao nhất là 300 điểm, theo tác giả ghi nhận, còn những điểm số cao hơn, lên tới mấy tỉ, mấy triệu chỉ là do Hack mà thôi.

Đây cũng là game làm nhiều người đau đầu, điên tiết, đập điện thoại nhiều nhất hiện nay. Các bạn có thể xem Video của anh chàng này đã bực tức, sung sướng, thỏa mãn khi chơi game Flappy Bird như thế nào:High Score của Mình 18 điểm, của bạn thì sao?

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm