Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, February 14, 2014

Trong các giải pháp cài lại hệ điều hành thì cách sử dụng bản Ghost được khá nhiều người sử dụng. Bản Ghost là phiên bản Backup lại toàn bộ hiện trạng 1 bản Win bạn đang dùng, và từ bản Ghost đó bạn có thể dễ dàng Backup lại hệ thống đúng như tình trạng lúc bạn tạo bản .GHO kể cả về các phần mềm cài đặt.

Tuy nhiên, để sử dụng ứng dụng Ghost thông thường ta cần có đĩa Hirent Boot, hoặc tạo một USB Boot. Các phương pháp này thường có chút khó khăn.

Giải pháp: Chỉ cần bạn có bản Ghost trong máy, chạy ứng dụng Onkey Ghost và quá trình Ghost lại hệ thống được thực hiện hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần chờ thời gian cho ứng dụng chạy, đảm bảo máy đủ Pin, máy hoạt động liên tục.

ONEKEY GHOST


Đầu tiên, các bạn tải Onekey Ghost bản mới nhất: DOWNLOAD HERE

Cách sử dụng phần mềm Ghost Onekey:

 • Các bạn tích chọn phần Restore.
 • Chọn đường dẫn tới file Ghost đã có trong máy bạn. Dạng file .GHO
 • Chọn ổ đĩa muốn cài lại WIn, thường là ổ C.
 • Chọn Yes để cài đặt .


Ghost OnekeyGhost Onekey
Hình ảnh trực quan

 • Quá trình sẽ tiếp tục tự động. Khởi động lại máy, tự Boot vào mục Ghost và thực hiện Restore bản Ghost ra ổ đĩa.

  • Khi chạy xong thì bạn đã có 1 bản Windows hoàn chỉnh.
   Lưu ý: Bản ghost của bạn cần chuẩn, nếu không chuẩn – Khi Ghost bị lỗi thì bắt buộc bạn phải tìm giải pháp khác, mà không thể dùng cách Ghost trực tiếp từ hệ điều hành Windows cũ nữa.
  Chúc các bạn thành công !

   Một vài tính năng của Onekey Ghost V13.4.5.203:

  • Thiết kế chuyên nghiệp, dễ vận hành, trong Win32 (64), WinPE, phân vùng DOS dưới một sao lưu chính tùy tiện và khôi phục của chương trình không ô nhiễm môi trường xanh hỗ trợ tập tin ISO, CD, USB đĩa ổ đĩa cài đặt trong file Gho.
  • Hỗ trợ nhiều ổ đĩa cứng, ổ cứng lai (IDE / SATA / SCSI), phân vùng hỗn hợp (FAT16/FAT32/NTFS/exFAT), ký tự ổ đĩa không được phân định phân vùng ổ đĩa thư nhầm lẫn, có một phân vùng ẩn và loạng choạng lại phân vùng Windows. 
  • Hỗ trợ đa hệ thống, và hệ thống không phải là đĩa cứng phân vùng đầu tiên đầu tiên, hỗ trợ máy móc thương hiệu ẩn phân vùng và như vậy.
  tcaviet@gmail.com

  0 comments:

  Post a Comment

  domain, domain name, premium domain name for sales

  Bài hay:

  kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm