Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, February 14, 2014

Bạn yêu thích những game trên Android, nhưng lại không có điện thoại để chơi.

  • BlueStacksphần mềm giả lập hệ điều hành Android, mang khả năng chạy các ứng dụng trên hệ điều hành này lên PC chạy hệ điều hành Windows, MacOS... Rất tuyệt vời đúng không nào!

Phần mềm giả lập Android trên máy tính - BlueStacks  • Hiện nay, số lượng thiết bị chạy Android bao gồm chủ yếu là smartphone, không những thế Google Play hay còn được biết đến như là kho ứng dụng phần mềm của Android có một số ứng dụng phải nói là khổng lồ và vượt trội so với các hệ điều hành khác.
  • Ứng dụng BlueStacks ra đời chính vì những nhu cầu trên từ người dùng,mang đến khả năng giả lập và chạy ứng dụng của Android lên Windows và MacOS.
  • Tuy nhiên cũng có một vài hạn chế bởi vì bạn đang dùng giả lập, không phải là dùng trực tiếp smartphone, nên đương nhiên bạn không thể gọi điện bằng chính số điện thoại của bạn được. Nhưng như thế cũng đã quá đủ và không có gì để chê rồi phải không nào các bạn.

BlueStacks


tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm