Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, February 21, 2014

Phần mềm vẽ Chibi miễn phí
Phần mềm vẽ Chibi miễn phí

  Giới thiệu về phần mềm vẽ Chibi: Chibi Maker v1.1

  • Chibi Maker giúp bạn tự vẽ một tác phẩm Chibi cho riêng mình nhưng lại không có khả năng sử dụng các công cụ Photoshop, Pen Tool Sai… phức tạp
  Phần mềm vẽ Chibi miễn phí

  Phần mềm vẽ Chibi: Chibi Maker v1.1

  • Chibi Maker v1.1 được phát triển bới gen8, một thành viên trên DeviantArt Với nhiều hình ảnh mẫu về mắt mũi, tóc, quần áo, giày dép,… đến các trang sức phụ kiện …bạn có thể thỏa sức sáng tạo ra một mẫu Chibi đáng yêu không kém. Dù không được đẹp như các mẫu tự vẽ, nhưng cũng phần nào giúp bạn thỏa “mong ước” có một tác phẩm Chibi cho riêng mình.

  Giới thiệu về phần mềm vẽ Chibi: Paint Tool Sai

  • Paint tool SAI (hay còn gọi là SAI) là một phần mềm vẽ chibi miễn phí chuyên dụng được khá nhiều người yêu thích và sử dụng hiện nay để vẽ Chibi. Nếu như bạn là một thành viên tích cực trên DeviantArt thì không khó để nhận ra rằng phần lớn các Devianter đều sử dụng SAI làm công cụ chính để tô màu
  Phần mềm vẽ Chibi miễn phí

  Phần mềm vẽ Chibi: Paint Tool Sai

  • Paint tool SAI Full được biết đến để thiết kế, tạo nên các bản vẽ về nhân vật Manga sinh động. Khi trào lưu Chibi nở rộ, Paint tool SAI Full càng chứng tỏ mình là một phần mềm không thể tốt hơn để giúp bạn tạo ra những bức ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu.
  • Xem giới thiệu đầy đủ + Tải về : Paint tool SAI FullPhần mềm vẽ Chibi cực đỉnh
  • Với 2 phần mềm vẽ Chibi trên máy tính miễn phí đẹp nhất ở trên, bạn sẽ có thể tự tạo cho mình và người thân những bức vẽ Chibi đẹp nhất.

  Chúc các bạn vui vẻ cùng phần mềm hay này nhé !

  tcaviet@gmail.com

  0 comments:

  Post a Comment

  domain, domain name, premium domain name for sales

  Bài hay:

  kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm