Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kiem tien, kiem tien online, kiem tien truc tuyen, kiem tien tren mang
Thursday, February 20, 2014

  • Nút "Stop Notifications" đã được Facebook giấu vào một vị trí khác mà không phải ai cũng biết để nhấn vào hủy nhận thông báo từ các status đã từng gửi bình luận.
  • Mặc định, sau khi bình luận ở một status thì người bình luận sẽ được đặt ở chế độ đang theo dõi status đó. Nhờ vậy, mỗi khi có bất kỳ ai tiếp tục bình luận vào status này, người dùng sẽ nhận được các thông báo trong mục "Notifications".
  • Trước kia, Facebook có cung cấp nút "Stop Notifications" hoặc "Unfollow Post" để người dùng hủy nhận các thông báo dạng này một cách nhanh chóng, tuy nhiên mới đây nút này đã không còn xuất hiện. Nhiều Facebooker tỏ ra bực bội và cảm thấy phiền phức khi liên tục nhận được các thông báo vì không biết cách hủy bỏ.

 Facebook hủy nhận thông báo từ các status đã từng bình luận



  • Trước kia, nút "Unfollow Post" xuất hiện trên cùng một hàng với các nút Like, Comment và Share...
  • Thật ra, nút "Stop Notifications" hay "Unfollow Post" biến mất khỏi hàng chứa các nút Like, Comment, Share, nhưng Facebook vẫn còn giữ tính năng này trong một vị trí khác. Theo đó, bạn chỉ việc nhấn vào một thông báo bất kỳ liên quan tới status đang theo dõi, rồi rê chuột lên góc phải, nhấn vào nút mũi tên, chọn Stop Notifications trong danh sách hiện ra.
 Facebook hủy nhận thông báo từ các status đã từng bình luận
  • Vị trí mới của tùy chọn hủy nhận thông báo.
Nguồn: (Khampha.vn)
Phần mềm máy tính

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts