Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, March 25, 2014


Ngày 17/03/2014 Công ty TNHH Phần mềm Nam Việt (Vietsoft) chính thức ký hợp đồng triển khai phần mềm SAP Business One cho Công ty TNHH X Drilling Tools Việt Nam (XDT).

 ALS - Vietsoft

X Drilling Tools (thuộc tập đoàn ALS Group) được biết đến là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị sử dụng trong lĩnh vực khai thác dầu khí uy tín và dẫn đầu thị trường toàn cầu có trự sở chính tại Australia. Với đội ngũ nhân viên lên tới hơn 13.000 người, hệ thống 350 chi nhánh công ty nằm trải khắp trên 55 quốc gia, ALS hiện đang cung cấp cho khách hàng những dịch vụ năng lượng quốc tế, khoáng sản và một hệ thống phòng thí nghiệm nổi tiếng thế giới.Cũng giống như các Doanh nghiệp lớn khác, X Drilling Tools VN cũng cần xây dụng một hệ thống phục vụ tốt nhất cho công tác quản lý của mình. Sau một thời gian tìm hiều kỹ càng các đối tác triền khai phần mềm ERP tại Việt Nam, XDT đã tin tưởng lựa chọn Vietsoft để triển khai phần mềm ERP - SAP Business One cho X Drilling Tools Việt Nam và Australia.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm