Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, June 26, 2014

Chào tất cả các bạn đọc của KslZone.NET, nếu bạn nào thường xuyên theo dõi blog của mình sẽ thấy, mấy bữa nay đôi khi không có bài mới hoặc xuất bạn bài mới trễ hơn mọi khi rất nhiều. Lý do chính là mình đang thiết kế vài Blogger Template mới. Hôm nay xin được giới thiệu một template vừa hoàn thành đến với các bạn. Template này mình đặt tên là KslFlatBlog, thiết kế vẫn theo chuẩn ưu tiên về tốc độ.Review template KslFlatBlog

SEO Optimized đưa bài viết một cách tối ưu nhất lên các công cụ tìm kiếm.


Responsive Design tự động hoạt động tốt với mọi kích cỡ màn hình.Thumbnail up từ blog hoặc picasa không bị bóp méo tại trang chủ.

Tích hợp Google Authorship mỗi bài viết, khung tác giả tối ưu tự động cập nhật thông tin mới nhất từ Google Plus.Và một số tính năng hấp dẫn khác như:
Menu tự động thay đổi tốt hơn với màn hình nhỏ, mang vẻ nhìn một cách chuyên nghiệpĐiều hướng tại trang chuyên nghiệp hơn, và tốt hơn với tiêu đề bài viết mới hơn và cũ hơnHệ thống nhận xét song song giữa Blogger và Google+, tha hồ khách lựa chọnBạn có thể xem và tải về tại đâyTemplate sẽ có copyright của mình coi như đánh dấu công làm ra, nhưng chỉ hiện duy nhất tại trang chủ. Mọi thắc mắc hỗ trợ về template thì xin để lại nhận xét tại bài viết này.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm