Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kiem tien, kiem tien online, kiem tien truc tuyen, kiem tien tren mang
Friday, July 4, 2014

PhotoFiltre là phần mềm chỉnh sửa ảnh với nhiều hiệu ứng khung hình tích hợp sẵn hoặc sử dụng bộ sưu tập của riêng bạn. Công cụ này còn có khả năng tạo ảnh trắng đen và tạo độ sắc nét cho bức ảnh.
 
 PhotoFiltre cung cấp một số lượng lớn các công cụ trên một giao diện đồ họa chuyên nghiệp. Người dùng dễ dàng tìm thấy những chức năng chỉnh sửa chuẩn (độ sáng, độ tương phản, nhuộm, độ bão hòa, chỉnh gam màu) và những bộ lọc nghệ thuật (màu nước, phấn màu, màu ấn độ, kỹ thuật vẽ chấm li ti,...) Ứng dụng này cũng sử dụng các loại vecto vẽ hình thông dụng như loại tự động vẽ hình dáng (hình chữ nhật, hình elip, hình tam giác, hình thoi, hình chữ nhật có góc tròn) hoặc các loại hình đa giác.


PhotoFiltre cung cấp đa dạng các khung hình với nhiều hiệu ứng độc đáo để tích hợp vào ảnh bao gồm: khung hình một màu, không màu trong suốt, đen trắng, nhòe,... hoặc nếu không ưng ý với bộ sưu tập của chương trinh, bạn cũng có thể sử dụng những khung hình của riêng mình. Sau khi hoàn tất, người dùng được quyền xem trước khi chọn nơi lưu ảnh thông qua chức năng Preview.

PhotoFiltre còn có chức năng tạo hiệu ứng ảnh đen trắng và xóa tình trạng mắt đỏ thường thấy khi xem các bức ảnh từ máy kỹ thuật số. Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng ảnh thông dụng, đồng thời bổ sung thêm nhiều tính năng khác để những người dùng bình thường cũng như các nhiếp ảnh gia có thể khám phá và nâng cao khả năng của mình.

Các tính năng chính của PhotoFiltre:

- Công cụ tạo và chỉnh sửa ảnh toàn diện.

- Nhiều bộ lọc nghệ thuật.

- Cung cấp nhiều hiệu ứng khung hình.

- Tạo ảnh đen trắng.

- Xóa mắt đỏ.LƯU Ý:

Bạn phải đăng nhập User của Zing mới thấy được link download.
User: baonet_org
Pass: baonet_org
0 comments:

Post a Comment

Popular Posts