Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kiem tien, kiem tien online, kiem tien truc tuyen, kiem tien tren mang
Thursday, July 3, 2014

Tag tên là một trong những tính năng khá hay trên các mạng xã hội, nó giúp chúng ta đưa người mà chúng ta muốn lưu ý đến với thông tin chúng ta muốn cho họ biết hoặc là cho người khác biết được người được tag tên là ai. Hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn các thức tag tên một người vào thẳng bài viết của Blogger.


Tag tên người trên Google+ vào bài viết - Blogger

Tương tự với tính năng tag tên trên facebook và đặc biệt y chang cách thức tag tên trên Google+, để tag tên một người trên Google+ vào, khi đăng bài viết mới tại khung soạn thảo bình thường - Viết (không phải khung soạn thoải HTML) sử dụng cú pháp sau đây
+Tên người dùng
do Google+ không quy định việc phải kết bạn để tag tên nên bạn có thể tha hồ tag tên bất cứ ai.

Sau khi tag tên thành công thì đơn giản người được tag tên sẽ hiển thị dưới dạng code html bình thường, đơn giản chỉ là tên kèm theo đường dẫn đến địa chỉ Google+ của họ, bạn có thể thêm các thuộc tính cho nó như bình thường


Một lưu số ý nhỏ là hình như tại Blogger và Google+ thì người được tag tên sẽ không nhận được thông báo về việc này, do dó có thể thủ thuật này chỉ để đề cập đến người được tag tên, và khi trỏ chuột vào tên người đó trong bài viết thì một thẻ sẽ hiện lên bao gồm avatar và thông tin của người đó.

Lời kết

Đây là một thủ thuật khá nhỏ muốn giới thiệu đến các bạn, mong rằng nó sẽ giúp các bạn biết thêm một tính năng ẩn của Blogger mà nhiều người không biết tới, để các bạn có thể giới thiệu một người nào đó trên blog của mình, bạn có thể thử trỏ chuột vào tên mình đây +Lâm Kiều .

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts