Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, August 28, 2014


Như các bạn đã biết Blogspot của Blogger cung cấp là một mã nguồn đóng dù bạn không CSS cho nó thì nó vẫn hoạt động tốt ngay cả với những template free đã css nhưng vẫn chưa thoát khỏi vòng ảnh hưởng của blogger dù ít hay nhiều thì vẫn phụ thuộc vào css của blogger.
Muốn có 1 blog với css là hoàn toàn của bạn thì ta cần làm 1 việc là loại bỏ hoàn toàn css mặc định của blogger,khi thực hiện thủ thuật này đối với những blog đã thực hiện 2 thủ thuật ở ĐÂY và ở ĐÂY thì vẫn có biến đổi đôi chút về giao diện trang chỉnh sửa bố cục(tiện ích)

Muốn thực hiện thủ thuật loại bỏ hoàn toàn CSS mặc định của blogger trong blogspot thì bạn phải thực hiện thủ thuật của 2 bài trên còn không chắc là css của mình đảm bảo cho blog chạy đúng thì không nên áp dụng.
Đối với những blogspot không áp dụng thủ thuật của 2 bài nêu ở trên thì vẫn có thể fix lỗi đạt tới mức độ chỉ còn 2 lỗi nhưng muốn đạt chuẩn của W3C thì phải vượt qua 2 bài đó.
Áp Dụng Vào Blogspot
Nói thì có vẻ dài dòng vậy nhưng thực hiện thì rất đơn giản
Bạn thay:
<b:skin><![CDATA[
/* Nội dung css của bạn*/
]]></b:skin>
Thành:
<b:skin><![CDATA[ ]]></b:skin>
<style type='text/css'>
<!--
Nội dung css của bạn
-->
</style>
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm