Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, November 4, 2014

Dân công sở sợ nhất là “giặc béo” nhưng lại không có nhiều biện pháp để chống đỡ đành phải sống chung trong hoảng sợ. Dưới đây xin bật mí với các bạn bí quyết chống giặc béo cho một vẻ đẹp thanh mảnh và khỏe mạnh nhé! Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu thêm về một số mẹo giúp bạn giữ gìn sức khỏe nơi công sở mà bạn cảm thấy phù hợp với mình nhất.

1.  Năng động trong công việc và tích cực các hoạt động thể chất


-  Cứ 30 phút hoặc 60 phút nên rời khỏi ghế, đi loanh quanh làm các công việc vặt như photocopy, chuyển văn bản, gặp và trao đổi công việc trực tiếp với đồng nghiệp hoặc đơn giản chỉ là đi lấy một cốc nước.

-  Không sử dụng nhiều thang máy, thay vào đó hãy sử dụng thang bộ nếu có thể.

-  Khi ngồi làm việc cần giữ cho lưng thẳng, thỉnh thoảng vươn vai, xoay người … để tiêu hao được nhiều năng lượng hơn và bớt mệt mỏi hơn.

-  Chọn một môn thể thao để tham gia thường xuyên


2.  Quản lý tốt các hoạt động ăn uống


Quản lý các hoạt động ăn uống để cân bằng lượng năng lượng cung cấp cho cơ thể hàng ngày cũng rất quan trọng để giảm cân. Bạn có thể:

-  Không tham gia vào các “bữa tiệc” giàu năng lượng, tìm đồng minh trong việc ăn uống để giảm năng lượng dung nạp vào cơ thể

-  Uống nhiều nước lọc, thay thế các thức uống giàu năng lượng

-  Hạn chế thức ăn nhanh và các loại thức uống có gas, nên sử dụng những loại thực phẩm chứa nhiều chất xơ như rau xanh, trái cây, các loại ngũ cốc nguyên cám và các loại đậu đỗ. Chất xơ giúp mang lại cảm giác no lâu và đặc biệt tốt cho quá trình tiêu hóa.

3.  Sử dụng thực phẩm chức năng giảm cânNên lựa chọn thực phẩm chức năng giảm cân để hỗ trợ cần thiết.  Chú ý khi lựa chọn thực phẩm giảm cân:

Nguồn gốc, xuất xứ: Nên sử dụng thực phẩm từ các nước tiên tiến có kinh nghiệm điều trị thừa cân béo phì như Pháp, Mỹ, các sản phẩm giảm cân có xuất xứ từ các nước này được đánh giá khá cao về hiệu quả giảm cân, đặc biệt đối với các trường hợp thừa cân lâu năm.

Cơ chế tác động: chọn sản phẩm thực hiện được 2 tác động đồng thời: ngăn tạo mỡ mới - tiêu hủy mỡ tích tụ lâu năm để hiệu quả giảm cân đến nhanh và tích cực hơn.

Thành phần: các sản phẩm có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên an toàn cho sức khỏe là lựa chọn tối ưu

Tác dụng phụ: thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn sẽ không gây tác dụng phụ vì đây là thực phẩm bổ sung và hàm lượng của thành phần chứa trong thực phẩm chức năng nằm trong giới hạn cho phép sử dụng nên không gây hại cho sức khỏe.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm