Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, November 25, 2014

Blackberry Z3 không chỉ mang đến cho dân nghiền công nghệ những trải nghiệm mới thú vị mà nó còn rất hữu ích cho những tín đồ của “phượt”.  


Dưới đây là 5 ứng dụng hàng đầu trên Z3 có thể là trợ thủ đắc lực cho bạn trong những chuyến đi, và tất cả chúng đều hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, nếu bạn đang có trong tay một chiếc Blackberry Z3 mạnh mẽ, có thể hoàn toàn yên tâm “xách balô lên và đi” trong mùa du lịch 2014 này nhé.

Trong chuyến du lịch, bạn có thể chơi game trong lúc rảnh rỗi với những game thú vị trên Blackberry Z3 được nhiều bạn trẻ ưa thích.

1.  BlackBerry MapsBlackberry Maps ó thể không được ưa thích như Google Maps hoặc Maps Here của Nokia nhưng nó vẫn có thể giúp bạn đến đích của bạn với cách sử dụng rất đơn giản. Một trong những tính năng ưu việt và thực tế là nó được tích hợp với tính năng tìm kiếm trong BlackBerry 10 - vì vậy bạn có thể nhấp vào biểu tượng tìm kiếm và nhập vào địa chỉ / mã vùng và bạn có thể tìm được lối đi tắt dựa vào nó. Ứng dụng được tích hợp sẵn trong hệ điều hành Blackberry OS 10.

2.  Navita TranslatorNếu bạn đang đi du lịch đến nước khác và không nói được ngôn ngữ địa phương, Navita Translator có thể sẽ là một cứu cánh cho bạn. Như bạn có thể thấy trong đoạn video trên, ứng dụng cho phép bạn chọn từ với hàng chục ngôn ngữ và sau đó bạn chỉ việc gõ vào những gì bạn muốn dịch. Nếu bạn không hài lòng với phát âm, ứng dụng có thể nói chuyện đó cho bạn. 

3.  BlackBerry TravelBlackberry Travel làmột ứng dụng quan trọng nên có trên điện thoại thông minh BlackBerry 10 của bạn khi bạn đi du lịch. Nó được đóng gói đầy đủ các tính năng và sẽ hỗ trợ bạn trong suốt cuộc hành trình của bạn như thỏa thuận về khách sạn và các tùy chọn cho thuê xe, hoặc sắp xếp dịch vụ đưa đón đến và đi từ sân bay. Nhận nhanh chóng các thông báo nếu chuyến bay của bạn bị trì hoãn hoặc hủy bỏ và tìm chuyến bay mới ngay lập tức. BlackBerry Travel thực sự sẽ làm mọi việc cho chuyến đi của bạn. 

4.  FX RatesKhi bạn ra nước ngoài, tiền tệ là một phần không thể thiếu trong chuyến đi của bạn. Nếu bạn đang băn khoăn về tỷ giá giữa các nước thì đây là một ứng dụng cần thiết cho bạn. Nó cung cấp thông tin về tỷ giá hối đoái và chuyển đổi tiền tệ qua lại với hơn 139 loại tiền tệ. FX Rates có giao diện trực quan, dễ sử dụng với nhiều tính năng như cập nhật những tỷ giá mới nhất, chức năng offline không cần tới internet... Rất hữu ích khi bạn đi ra nước ngoài và cần tính tỷ giá hối đoái.

5.  FoursquareFoursquare là ứng dụng chia sẻ địa điểm đa nền tảng rất nổi tiếng với tính năng chia sẻ với người thân của chúng ta về các địa điểm chúng ta đến và nhiều tiện ích khác liên quan đến địa điểm vị dụ như lưu lại nhận xét về địa điểm đó cho bạn bè... Foursquare dễ dàng liên kết với Facebook, Twitter, BBM nên việc chia sẻ còn dễ dàng và rộng hơn bất cứ dịch vụ nào khác.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm