Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, November 10, 2014
SAP là một công ty cung cấp giải pháp phần mềm doanh nghiệp hàng đầu thế giới, và là hãng phần mềm có doanh thu đứng thứ 3 sau Microsoft và Orancle. SAP là từ viết tắt của "Systemanalyse und Programmentwicklung" (Phân tích hệ thống và phát triển phần mềm). 

Công ty được thành lập vào năm 1972, bởi 5 cựu  nhân viên của hãng máy tính IBM (Claus Wellenreuther, Hans-Werner Hector, Klaus Tschira, Dietmar Hopp và Hasso Plattner) đặt trụ sở chính tại Weinheim và văn phòng ở Mannheim.

Hiện nay SAP có nhiều địa điểm kinh doanh và phát triển tại hơn 50 quốc gia trên thế giới với lượt khách hàng vượt qua con số 251.000 khách hàng, tại trên 188 quốc gia đang sử dụng các ứng dụng của SAP - từ các giải pháp riêng biệt nhằm vào các nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ cho đến các bộ đề xuất cho các tổ chức toàn cầu.

Lịch sử phát triển và các sản phẩm của SAP cung cấp:
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm