Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, December 28, 2014

Bạn còn trẻ và muốn khởi nghiệp, hãy thử nghĩ đến hình thức kinh doanh online, vì đây đang là một trào lưu thu hút sự tham gia của rất nhiều người. Tuy nhiên, đừng nghĩ rằng bạn có vốn, có sản phẩm và đã học không ít khóa học kinh doanh là có thể bắt tay ngay vào công việc.  Bạn vẫn có thể thất bại và không tìm được hướng đi đúng đắn cho mình. Hãy cùng chúng tôi tìm những suy nghĩ nào của bạn dẫn đến điều này nhé.


1.  Hình thức kiếm tiền nhanh


Đúng là mô hình kinh doanh online có sự thuận tiện và lợi thế đánh trúng tâm lý người dùng do đó nó là cơ sở để các chủ shop có cơ hội kiếm tiền một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, mô hình này cũng cần xây dựng một nền móng vững chắc từ ban đầu để có thể phát triển lâu dài và bền vững


Quá trình kinh doanh trực tuyến có thể kéo dài từ vài tháng đến 1 năm cho việc nghiên cứu, ra mắt và đi vào hoạt động ổn định và thu được lợi nhuận. Nếu bạn chỉ chăm chăm kiếm tiền thì đừng đâm đầu vào kinh doanh online mà hãy  bắt đầu với một công việc truyền thống trong ngắn hạn. Vì nó vừa kiếm tiền nhanh vừa không mất chi phí đầu tư.

2.  Ý tưởng của tôi chắc chắn thành côngViệc kinh doanh bao giờ cũng có những rủi ro, kể cả những ý tưởng được lên kế hoạch kỹ lưỡng rồi thực hiện đều xảy ra những điều không như mong muốn. Việc kinh doanh trực tuyến cũng như vậy mà thôi. Do dó, bạn cần phải chấp nhận và đương đầu với rủi ro có thể có, đừng nghĩ rằng sản phẩm kinh doanh sẽ thành công 100%.

3.  Tôi sẽ không bao giờ thất bạiSự thất bại ở đây hàm ý là sự hi sinh nhất định về thời gian, tiền bạc (hay còn gọi là sự thất bại tạm thời) thì việc kinh doanh nào cũng có. Do đó bạn cần biết cách chấp nhận thất bại tạm thời này thì kế hoạch kinh doanh mới khả thi. Nhiều khi bạn phải hi sinh tất cả nhu cầu của bản thân, làm việc không biết mệt mỏi và chi tiêu hà tiện đến mức tối đa để việc kinh doanh được suôn sẻ. Đôi khi bạn phải biết lùi một bước để tiến hai bước hoặc có những lúc phải chấp nhận cả thất bại đau đớn mới mong được tiến bộ trong kinh doanh.

4.  Tôi không cần hiểu biết về internet và website


Một yếu tố bắt buộc cần phải có trong kinh doanh online đó là có website. Trong vô vàn nhà cung cấp trọn gói trang web bạn có thể tham khảo Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ LMT Việt Nam để giúp bạn hoàn thiện và duy trì hoạt động của trang web một cách hiệu quả. Ngoài ra để thành công, bạn cũng cần phải có những hiểu biết nhất định, một chút ít kinh nghiệm lập trình và chút ít kiến thức về công nghệ. Để bạn có thể linh hoạt trong giải quyết tình huống chứ không thể để thời gian chết khi chờ đợi phản hồi dịch vụ từ các nhà cung cấp.Sau khi thiết kế được website cho mình, bạn có thể làm các dịch vụ SEO, quản trị mạng, thiết kế đồ họa… từ LMT, tiếp đó, bạn cần hiểu biết về internet. Internet cung cấp cho bạn các nguồn lực phát triển, từ thị trường mục tiêu, khách hàng tiềm năng đến truyền thông xã hội. Việc đơn giản nhất bạn cần biết là thiết lập một tài khoản email, làm việc với ngân hàng trực tuyến hay sử dụng Facebook.

Tóm lại, đừng ảo tưởng khi kinh doanh online như: lúc nào cũng nghĩ đây là hình thức kiếm tiền nhanh nhất, các ý tưởng kinh doanh của bạn luôn thành công hoặc bạn sẽ không bao giờ thất bại. Thêm nữa, bạn cần biết về website, internet và biết khi nào cần nhờ đến nhà cung cấp dịch vụ để việc kinh doanh của mình diễn ra thuận lợi.. 

Nhà cung cấp dịch vụ: Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ LMT Việt Nam 

Điện thoại: 0462 531 865

Email: contact@lmt.com.vn

Địa chỉ: P2012, Tầng 20, Tòa nhà CT1- C14, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm