Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, December 25, 2014

Tết là thời điểm nhà nhà, người người đi mua sắm để đón chào năm mới. Nhu cầu mua sắm ngày càng tăng thì cơ hội cho các bạn yêu thích kinh doanh vì thế cũng tăng lên. Và nếu bạn có số vốn ít cũng đừng ngần ngại, với những ý tưởng kinh doanh dưới đây, bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền nhưng lãi thu về lại không hề nhỏ. 

1.  Bán hoa


Ngày Tết, hoa là một trong những vật trang trí không bao giờ thiếu ở mỗi gia đình chính vì thế dù ở bất cứ nơi đâu, từ nông thôn đến thành thị, kinh doanh hoa luôn là hình thức kiếm tiền phổ biến nhất. Không những thế, để có một gian hàng hoa ngày Tết bạn cũng không phải bỏ ra quá nhiều vốn. Chỉ cần hoa của bạn tươi và đẹp thì không thể lo ế hàng.

Bạn có thể chọn các loại hoa để ban Tết như hoa Ly, hoa Lay Ơn, hoa Dơn, Hồng, hoa Hải Đường, nụ Tầm Xuân… Kinh nghiệm bán hoa cho biết bạn phải có nguồn hàng chắc chắn, biết cách bảo quản và chăm sóc hoa tránh sự thay đổi của thời tiết.2.  Kinh doanh các hàng thực phẩm Tết


Các mặt hàng như bánh, mứt, kẹo, hoa quả sấy khô… cũng là gợi ý tốt cho bạn vì tương tự như hoa, đây là thứ không thể thiếu được trên bàn thờ gia tiên cũng như trên bàn tiếp khách của mỗi gia đình. Tuy nhiên, với những mặt hàng này, bạn hãy chú trọng đến chất lượng và nguồn gốc xuất xứ.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kinh doanh hoa quả tươi. Đây là mặt hàng được tiêu thụ rất mạnh ngày Tết. Từ trước Tết khoảng 1, 2 tháng bạn nên tìm và liên hệ với các chủ vườn Chuối, Bưởi, Bưởi Hồ Lô, Quýt, Cam, Phật Thủ, Dưa Hấu … thì bạn có thể hái ra tiền không ít vào dịp Tết đó nha.

3.  Kinh doanh muối


“Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi”, đây là phong tục trong ngày Tết của người Việt và bạn hãy nắm bắt lấy nó. Cho muối vào các gói nhỏ sau đó bán theo lạng, chỉ cần chở một xe muối trắng vào nội thành bán từ giao thừa đến sáng mùng Một Tết chắc chắn sẽ hết veo.Muối lộc đầu xuân

4.  Bán rượu


Những ngày gần Tết là những ngày mà hầu như nhà nào cũng dâng lên bàn thờ tổ tiên những ly rượu ấm nồng hay trong cúng giao thừa, cúng ông táo… Rượu cần, rượu nếp Gò Đen rất được ưa chuộng để có thể kinh doanh.

5.  Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa trước Tết


Các gia đình trước Tết đều rất bận rộn dọn dẹp sắm sửa. Nhiều gia đình có điều kiện nhưng không có đủ “nhân lực” để dọn dẹp cơ ngơi quá hoành tráng. Bạn có thể mở 1 loại hình dịch vụ như vậy, vừa tạo việc làm cho nhiều lao động vừa kiếm thêm thu nhập, hoặc nếu là sinh viên bạn có thể tranh thủ được nghỉ sớm trước tết xin đi làm thêm kiếm tiền tiêu Tết.

6.  Dịch vụ trông nhà trong và sau Tết


Trong dịp Tết, có gia đình đi du lịch, có gia đình lại về quê chúc Tết họ hàng. Tuy nhiên, họ lại không yên tâm với khối tài sản của mình vì không có ai trông giữ. Bạn có thể mở thêm gói dịch vụ này để kiếm thêm thu nhập. Có điều bạn cũng phải đánh đổi khá lớn đấy, vì bạn không thể đón Tết được cùng với gia đình.

Cũng từ những ý tưởng buôn bán nhỏ lẻ như trên mà nhiều người đã thực sự khởi nghiệp xây dựng lên cho mình một thương hiệu có tiếng.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm