Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, December 10, 2014

Ai cũng muốn trang G+ của mình có số lượng thành viên theo dõi cũng như bạn bè thật nhiều phải không nào ( Nhất là với các bạn làm trong nghề SEO ). Cái gì cũng có tính tương đối và thành công hay không quan trọng là phụ thuộc vào khả năng cũng như cách mà bạn thực hiện nó thế nào. Lướt qua blog của bạn http://hoabinh19.blogspot.com/ thấy bài chia sẻ khá hay nên mình share lại để các bạn tham khảo và thử xem sao.
Cách tăng số lượng follower trên google+ hiệu quả và nhanh nhất

Cách tăng số lượng follower trên google+ hiệu quả và nhanh nhất

1. Chuẩn bị một trang Google + tốt.

  • Trước khi bắt đầu với “chiến dịch” tăng follow, bạn cần phải chuẩn bị chu đáo cho Page/profile của mình. Hãy tạo 1 avatar, và ảnh nền thật ấn tượng và liên quan đến lĩnh vực của mình. Điều này rất quan trọng, nó sẽ gây ấn tượng tốt đối với mọi người khi họ xem trang của bạn, và họ sẽ quyết định xem có nên follow bạn hay không? Đầy đủ thông tin theo mẫu của Google plus. ( Hãy hoàn thiện các thông tin cần thiết về trang của bạn, ngắn gọn nhưng chứa đủ nội dung càn thiết. Như tên, mô tả, thông tin liên hệ, các liên kết email, liên kết trang web…)

2. Nhúng Google + Badge vào website.

  • Việc này làm cho người dùng dễ dàng follow bạn và +1 cho page của bạn hơn. Rất nhiều website đã sử dụng tính năng này của google để tiếp cận người dùng. Truy cập vào đây để tạo Google Badge: https://developers.google.com/+/web/badge/

3. Giới thiệu trang Google +

  • Khi hoàn thiện, bạn hãy giới thiệu nó cho các bạn của bạn, người quen và đối tác biết về sự hiện diện của nó. ( Có thể chia sẻ qua Email, các trang mạng xã hội như: Facebook, twitter, Linkin, Pinterest, Zing me… Đồng thời cũng viết bài giới thiệu trên website của bạn để những người truy cập web và quan tâm đến bạn sẽ follow bạn.)

4. Phát triển nội dung trang Google+ của bạn thật thú vị

  • Đây là điều cốt lõi và bền vững nhất. Hiện xu hướng người dùng mạng xã hội là họ thích sự thú vị, vui vẻ và hấp dẫn. Hãy xây dựng nội dung trang Google plus của bạn theo xu hướng đó, bạn sẽ nhận được sự chú ý của nhiều người.

5. Chia sẻ và tương tác với những người đã follow bạn

  • Hãy cố gắng tận dụng số lượng follower mà mình đang có. Hãy share bài viết với họ, tag họ vào bài viết, comment bài viết của họ. Cố gắng tương tác một cách tự nhiên với họ, đề nghị họ chia sẻ trang, bài viết của bạn. Được như vậy sẽ làm cho trang của bạn được nhiều người biết đến.

6. Tích cực đi “ngoại giao”

  • Hãy thường xuyên ghé thăm các trang của những người bạn của bạn, +1 và comment bài viết thú vị của họ. Và bạn cũng làm như vậy với các trang cộng đồng đông đảo khác, nó sẽ đem lại các tác dụng tích cực.

7. Sử dụng tính năng Hangouts.

  • Đây là một tính năng rất hay của Google+, giúp bạn dễ dàng tiếp cận người dùng và quảng bá sản phẩm, trò chuyện và maketing tốt hơn trên mạng xã hội google+.

8. Tạo sự kiện hấp dẫn cho trang Google+ của bạn.

  • Nếu có điều kiện, hãy tổ chức các sự kiện thật hấp dẫn để thu hút người tham gia. Chẳng hạn như: Thiết kế avatar, cover, viết bài… có thưởng. Cách này nếu có kế hoạt tốt và bài bản, bạn sẽ nhận được một lượng follow rất lớn và chất lượng.

9. Mở rộng vòng kết nối cho trang Google+ của bạn

  • Hãy đi tìm kiếm và follow những đối tượng tiềm năng, khi follow họ thì sẽ có một lượng follow lại bạn nhất định. Cách này có tỉ lệ 1/10. Đồng thời share vòng kết nối của bạn và nhớ là phải thêm cả bạn (included) vào vòng đó khi share. Khi đó, người dùng nào add vòng kết nối đó sẽ add luôn cả bạn.

10. Tham gia các cộng đồng trao đổi follower.

  • Hãy tìm kiếm trên Google + những Page, cộng đồng chuyên về nội dung này, có tiềm năng (có nhiều người tham gia). Cách này sẽ giúp bạn có lượng follower lớn để làm tăng độ “uy tín” của page.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm