Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, December 17, 2014

Điều quan trọng khi bạn thành lập công ty là phát triển thương  hiệu của mình. Không có cách nào hay hơn và phổ biến hơn là mở ra một trang web nhằm thu hút nhiều khách hàng truy cập. Tuy nhiên, để hút khách trang web cần được thiết kế bởi một dịch vụ chuyên nghiệp. Không phải lúc nào bạn cũng tìm ra được nhà thiết kế website chuyên nghiệp phù hợp cho mình. Theo tôi, một sai lầm mà bạn hay mắc phải nhất là không kiểm tra và tham khảo ý kiến của khách hàng cũ về dịch vụ mình đang dự định dùng cho công ty mình. Các khách hàng cũ chính là người cho bạn những lời khuyên chân thành nhất về chất lượng sản phẩm. Đồng thời, bạn sẽ nắm được những mánh khóe xấu (nếu có) mà nhà thiết kế đó áp dụng để lừa đảo khách hàng.


Ngoài ra, việc tìm hiểu về hiệu quả kinh doanh của nhà thiết kế web luôn rất hữu ích, vì nó cho bạn biết nhà thiết kế đó đang hoạt động ra sao. Có thể công ty thiết kế web đó nổi tiếng khắp thế giới nhờ khả năng sáng tạo không ngừng, nhưng nếu họ không hoàn thành trang web của bạn đúng hạn với chất lượng đúng như đòi hỏi của bạn, thì đó không phải là đối tượng mà bạn cần tìm.

Bạn có thể không cần đến một cái tên quá nổi tiếng trong ngành thiết kế web, các khách hàng là nhiều công ty, tập đoàn lớn trên toàn nước Việt Nam, mà cái bạn cần là một nhà thiết kế web có thể xây dựng một trang web phù hợp nhất với yêu cầu kinh doanh của bạn. Bạn có thể gọi điện thoại và tham khảo ý kiến một số khách hàng cũ của nhà thiết kế web này về việc công ty:

-  Có hoàn thành hợp đồng đúng theo hạn định không?

-  Có đáp ứng được các yêu cầu đề ra ban đầu không?

-  Có nhiệt tình tiếp nhận các đề xuất và câu hỏi của khách hàng không?

-  Có nhanh chóng khắc phục sai sót không?

-  Có thực hiện công việc theo mức phí đã thoả thuận ban đầu không?
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp
Thiết kế Website không còn là khái niệm quá mức "xa xỉ" như "những ngày xưa cũ"! Với phương châm: Mang công nghệ Website đẳng cấp thế giới đến cho mọi người, chúng tôi hân hạnh mời quý khách hàng sử dụng dịch vụ THIẾT KẾ - XÂY DỰNG WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, CHUẨN SEO - một sản phẩm của LMT Việt Nam...

Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ LMT Việt Nam (P2012, Tầng 20, Tòa nhà CT1- C14, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội) hoàn toàn đủ phẩm chất để là nhà thiết kế website cho doanh nghiệp của bạn. Hãy liên lạc với các khách hàng cũ của công ty như:  http://vd-art.vn/ , anninh24.vn … để chắc chắn về sản phẩm hợp tác. Chúng tôi không phải là một công ty nổi tiếng nhất nhưng là một công ty nhiệt tình nhất và có thái độ phục vụ tốt nhất dành cho khách hàng.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm