Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, January 11, 2015

Bạn cứ nghĩ rằng chỉ cần có một ít vốn nhập hàng, một chiếc máy tính kết nối internet và một cái điện thoại là mình có thể kinh doanh bán quần áo online ngay lập tức  nhưng nên nhớ rằng đây không phải là việc làm dễ xơi. Bạn cần theo 7 bước sau để có được hiệu quả trong việc kinh doanh này.

Bước 1: Xác định khách hàng mục tiêu


Bạn cần xác định đối tượng khách hàng mục tiêu của mình: Họ là ai? là nam hay nữ? tuổi teen hay giới văn phòng? người thu nhập trung bình hay là thu nhập cao?…

Bạn nắm rõ được hành vi, tâm lý của khách hàng càng nhiều càng tốt vì từ đó bạn có được phướng thức tiếp cận họ, đáp ứng xu hướng thời trang họ ưu thích, phục vụ nhu cầu mà họ cần bằng cách cung cấp các sản phẩm thích hợp.

Ví dụ: Khách hàng nữ tuổi teen 16-20 thích những trang phục phù hợp với tuổi trẻ như  năng động, cá tính nhưng có giá thành rẻ chỉ từ 100 cho đến 300.000 VNĐ, các loại hàng hiệu chưa được để ý đến nhiều, họ sẵn sàng dùng hàng Taobao (Trung Quốc) nếu thấy đẹp.

Nhân viên văn phòng có độ tuổi trung bình  từ 25-35,thích hàng hiệu, hàng tốt, không thích hàng Trung Quốc vì lo sức khỏe, thời trang thanh lịch…

Cập nhật xu thời trang cũng là một trong những việc bạn nên làm thường xuyên để khách hàng luôn được theo dõi, cập nhập những mốt mới đang thịnh hành từ đó mà họ có ấn tượng với cửa hàng, đồng thời coi  bạn là chuyên gia tư vấn về thời trang cho mình. Nếu bạn làm được như vậy bạn sẽ có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Bạn có thể thể hiện việc cập nhật xu hướng này thông qua các trang kinh doanh của bạn, Website, Fanpage, Instagram… Bước 2: Đặt tên cho cửa hàng online “ngắn gọn, dễ nhớ”


Việc này sẽ giúp cho việc bán hàng của bạn hiệu quả hơn, đồng thời để khách hàng luôn nhớ đến bạn, nhắc bạn, bàn tán và tin tưởng cửa hàng.

Bước 3: Tìm nguồn cung cấp món hàng


Nguồn cung cấp hàng rất quan trọng, nếu bị đứt nguồn hàng hoặc chất lượng của nó càng ngày càng kém thì sẽ dẫn đến sự thiếu tin tưởng từ khách hàng hoặc phải dừng kinh doanh.

Đúng là, dễ dàng tìm các nhà máy, cửa hàng bán buôn nên đừng ngại có hơn một nơi cung cấp hàng để hạn chế rủi ro xảy ra. Có nhiều nguồn hàng bạn có thể so sánh chất lượng cũng như số lượng và giá cả của các sản phẩm. Nhà nào cho sản phẩm tốt nhất giá thành rẻ nhất thì bạn lấy. Khi lấy hàng hãy quan tâm sao cho tốt cho việc chiết khấu để cạnh tranh, đồng thơi tránh tình trạng tồn kho,động vốn và tăng số vòng thu hồi vốn.Có thể lấy nguồn hàng từ chợ Kim Biên 

Bước 4: Quan tâm tới nơi để hàng hóa


Kho giữ hàng là cần thiết, không cần mặt bằng đẹp, có thể để hàng ngay tại nhà hoặc thuê phòng để chứa.

Đôi khi, khách hàng có nhu cầu đến tận kho hàng để xem và lựa chọn sản phẩm. Do đó, bạn cần tìm thuê kho hàng có địa chỉ rõ ràng, cụ thể. Ngoài ra, vẫn cần các yêu cầu cơ bản cho một kho hàng cần phải có như: an toàn, khô ráo, thoáng mát, tránh xa trẻ em, vật nuôi, dễ dàng vận chuyển hàng hóa.Chọn nơi để hàng nhỏ nhắn, sạch sẽ, khô ráo 

Bước 5: Cách bán hàng 


Để rao bán sản phẩm, bạn cần quảng cáo thật nhiều trên các diễn đàn rao vặt, mua bạn uy tín bằng cách lập tài khoản ở chotot.vn, 5giay.vn, lamchame, webtretho……. Và rao bán các sản phẩm của bạn trên các chợ online và các mạng xã hội như Facebook và Instagram…Hãy quảng cáo tới khách hàng

Bạn có thể sử dụng cách tạo fanpage bán hàng online trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram. Bạn có thể sử dụng hình thức tài trợ quảng cáo, tổ chức các event nhỏ để câu like, câu view … đánh vào sự tò mò và quan tâm của khách hàng.

Bước 6: Ngày nào cũng làm đi làm lại bước 5


Công việc bán hàng online này sẽ thành công nếu bạn có lòng kiên nhẫn làm theo bước 5 ở trên. Khách hàng không thể đến một sớm một chiều, nếu bạn đã thực hiện 5 bước trên và có tình yêu với thời trang thì chắc chắc bạn sẽ có khách hàng tìm đến mà thôi.

Bước 7: Thuê công ty thiết kế một website bán hàng riêng


Sau khi bạn đã bán hàng online một thời gian và đi vào quỹ đạo, để phát triển bạn cần có một thương hiệu riêng cho shop của mình. Bạn vẫn tiếp tục đăng bán trên các diễn đàn, trang rao vặt, mạng xã hội…. Nhưng cũng nên xây dựng cho mình một website bán hàng riêng, không chịu bất cứ sự quản lý của nhà cung cấp nào. Tác dụng của việc thiết kế website riêng này giúp bạn dễ dàng quản lý việc mua bán online, đặt hàng và tạo cổng thanh toán dễ dàng hơn cho khách hàng. Đồng thời, làm tăng sự uy tín, tin cậy và tính chuyên nghiệp cho shop của bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệp thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp, công ty chúng tôi đảm bảo sẽ cho ra mắt các sản phẩm website với phong cách đa dạng, hiện đại, responsive đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ LMT Việt Nam 

Điện thoại: 0916.84.84.85 

Email: contact@lmt.com.vn

Địa chỉ: P2012, Tầng 20, Tòa nhà CT1- C14, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm