Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, January 16, 2015

Bạn đang sử dụng iPhone hoặc điện thoại Android và bạn muốn chuyển những dữ liệu cần thiết sang BlackBerry 10? Chúng tôi sẽ giúp bạn cách dễ dàng nhất bằng các hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây. Hãy cùng xem nhé!

Hướng dẫn chung dành cho người dùng MAC và Windows


A.  Chuyển Email, Calendar và Contacts


1.  Đồng bộ trực tiếp với tài khoản mail

Điều đáng mừng là cả iOS, Android hay BlackBerry đều cho phép bạn đồng bộ Email, Calendar và Contacts dù là Windows Live™ Hotmail®, Gmail®, or Yahoo!®.

Vấn đề còn lại chỉ là bạn thiết lập như thế nào trên thiết bị iOS và Android của bạn để nó đồng bộ các dữ liệu nêu trên với tài khoản mail. Sau đó đơn giản là bạn dùng tài khoản mail đã có dữ liệu backup đó để add vào Z10.

2.  Dùng Outlook như một cổng trung gian


Với bản cập nhật BB Link v1.0.1.11 hãng đã bổ sung thêm tính năng "Import from Outlook" giúp việc chuyển danh bạ từ các máy BBOS cũng như từ các hệ điều hành khác như Android, iOS, Symbian vào BB10 trở nên dễ dàng hơn.

Khuyết điểm: Phiên bản này chỉ cho phép import Contacts và Calendar từ Outlook vào BB10 mà chưa có tính năng đồng bộ hai chiều như các bản BlackBerry Desktop Manager cho BBOS trước đây.

B.  Chuyển dữ liệu đa phương tiện (hình ảnh, nhạc, video) 


I- Từ iPhone qua BlackBerry Z10

1. Chuyển tập tin Music và Video

Có lẽ việc chép nhạc, ảnh, film trên BB trước giờ rất dễ dàng vì bạn chỉ đơn giản là cắm cable kết nối BB và máy tính hoặc chuyển qua giao thức chia sẻ không dây với kết nối WiFi, tuy nhiên nếu nhạc của bạn không phải nằm trong ổ cứng máy tính, mà nó được lưu trữ trong một chiếc iPhone hay iPod?

•  Bước 1: Đồng bộ hóa iPhone với iTunes trên máy tính của bạn và chuyển nội dung nhạc từ iPhone qua máy tính.

•  Bước 2: Download BlackBerry Link, cài đặt vào máy tính và kết nối BlackBerry của bạn Z10 với máy tính bằng cáp USB. Đảm bảo bạn chọn iTunes như là nguồn cung cấp nội dung (ở đây là âm nhạc).

•  Bước 3: Mở BlackBerry Link, điều hướng để xem nội dung nhạc và video, và sau đó kéo - thả từ tab Desktop sang tab BlackBerry trong khi chiếc Z10 vẫn được kết nối với máy tính.

2. Chuyển hình ảnh

-  Bước 1 & 2: Tương tự như trên. Chuyển hình ảnh và video từ các thiết bị iOS vào máy tính (qua iTunes và iPhoto) và kết nối BB với PC thông qua BB Link.

-  Bước 3:Mở BlackBerry Link và click vào tab Desktop:

•  Đối với người dùng Windows: Chọn Pictures và Videos, tạo một folder hoặc đổi đường dẫn đến folder sẵn có thích hợp > kéo và thả nhạc từ tab Desktop sang tab BlackBerry (lúc này chiếc Z10 vẫn phảiđược kết nối với máy tính).

•  Đối với người dùng Mac: Đối với người dùng Mac: Chọn nội dung (hình ảnh và video) từ kho ứng dụng iTunes và iPhoto, sau đó kéo - thả tập tin ảnh và video từ tab Desktop sang tab BlackBerry (lúc này chiếc Z10 vẫn phải được kết nối với máy tính).

II- Từ thiết bị Android (Galaxy, Droid, Nexus...) qua BlackBerry Z10

Các dữ liệu cho cả 2 lựa chọn được đề cập bên dưới bao gồm document (tập tin văn phòng như word, excels, ppt), nhạc, hình, video, ....

1. Lựa chọn 1: Chuyển thẻ nhớ

Khác với các máy iOS, những máy chạy HDH Android và BlackBerry đều hỗ trợ thẻ nhớ. Bạn đơn giản chỉ cần tháo thẻ nhớ từ máy Android và chuyển nó vào BlackBerry của bạn.

2. Lựa chọn 2: Drag & Drop hay còn gọi là kéo và thả

-  Đối với người dùng Windows: Bạn có thể kéo và thả các tập tin từ một thư mục trên thiết bị Android sang BlackBerry Z10 rất dễ dàng khi cùng lúc kết nối cả 2 thiết bị với máy tính.

-  Đối với người dùng Mac: Bạn có thể kéo và thả từ thiết bị Android qua BlackBerry Z10 bằng cách:

•  Kết nối Z10 với máy tính.

•  Download BlackBerry Link về máy tính và thực hiện cài đặt. Khi hoàn tất quá trình cài đặt, bạn sẽ thấy hai biểu tượng mới trên máy tính: Media và Removable_SDCARD.

•  Trên thiết bị Android kéo và thả các tập tin vào Media và các thư mục Removable_SDCARD.

•  Trên máy tính.

** Nếu bạn không thấy các thư mục kể trên, mở Finder, chiếc điện thoại BlackBerry 10 của bạn sẽ xuất hiện dưới một folder trong địa chỉ IP có dạng 169.254.X.X. Kéo thả tập tin từ thiết bị Android của bạn vào các thư mục trong địa chỉ IP 169.254.XX.

Tìm hiểu các hướng dẫn hay các cách sử dụng thuận tiện nhất cho thiết bị di động của mình, bạn có thể xem tại Hướng dẫn các thủ thuật công nghệ của Blog LMT chúng tôi.

Chúc các bạn thành công.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm