Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, January 21, 2015

Cuối cùng chúng ta cũng đã đạt đến một điểm trong kinh doanh đó là SEO được xem là không cần thiết. Các chủ doanh nghiệp hoặc là nghĩ "SEO đã chết" hoặc "SEO là kiến thức chung", vì vậy họ không thông qua các nỗ lực tìm nguồn cung ứng và tuyển dụng chuyên gia tư vấn hoặc đại lý SEO chất lượng.


Tuy nhiên, có những lúc bạn hoàn toàn phải thuê một dịch vụ SEO. Bạn đi theo tuyến đại lý hay nhà tư vấn là tùy thuộc vào  bạn. Điều quan trọng là bạn có được những kiến thức chuyên môn và trải nghiệm của một người có thể tư vấn cho bạn tại một thời điểm quan trọng. Dưới đây là năm thời điểm bạn nên thuê một SEOs hoặc một đơn vị làm dịch vụ SEO.

Sau khi thiết kế lại website của bạn.


Hãy nói rằng bạn muốn thiết kế lại trang web của bạn. Có lẽ trang web cũ của bạn có vấn đề về hiệu suất hoặc trải nghiệm người dùng. Có lẽ bạn đang làm một số nâng cấp cơ bản. Dù là gì đi nữa.

Không có việc gì lớn lao, phải không?

Nhưng thực ra vấn đề nâng cấp và tái thiết kế lại website có thể trở thành vấn đề lớn. Nó có thể làm giảm lượng traffic của bạn.

Những thiết kế lại nho nhỏ có thể không phải là một vấn đề lớn. Nhưng khi bạn bắt đầu có nhiều hạng mục, CMS khác nhau, các trang mới, và các thứ giống nhau khác, bạn có thể gặp rắc rối.

Có vô số các trường hợp đã được ghi nhận rằng có sự rớt thứ hạng bi thảm khi một website thiết kế lại được phát hành.


Trường hợp không chỉ thiết kế lại trang web, mà thay đổi các CMS. Sự tồi tệ nhân đôi!


Đây là sự liều lĩnh

Trong tình huống này, bạn cần sự giúp đỡ của một dịch vụ SEO để làm những việc sau:

•  Thu thập dữ liệu trang web của bạn

•  Cung cấp các hướng đi về SEO cho website theo các giai đoạn phát triển website sau khi tái thiết kế lại web.

•  Thực hiện việc xem xét lại sự phát triển của trang web

•  Tham khảo ý kiến với các Developers về việc sử dụng Java

•  Tối ưu hóa website

•  Thực hiện phân tích inbound link

•  Tạo một bản đồ chuyển hướng 301

•  Tối ưu lại tiêu đề trang, thẻ H1, H2,… của website

•  Thực hiện audit nội dung

Có rất nhiều thứ cần phải thực hiện khi bạn thiết kế lại website, đây không phải là một vấn đề mà bạn muốn tùy cơ ứng biến theo cách của bạn hoặc hi vọng nó sẽ tự diễn biến theo chiều hướng tốt. Bạn cần một dịch vụ SEO để được tư vấn và họ sẽ giúp bạn thực hiện những điều này một cách tốt nhất.

Khi bắt đầu trong chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số (Digital marketing)


Nếu bạn là người mới bắt đầu với lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số, một SEOs có thể trở thành người bạn tốt nhất cho bạn.

Công việc của một SEOs trước đây thường là khá đơn giản, tạo ra các thẻ tiêu đề, H1, và META. Giờ đây, nó phức tạp hơn nhiều. Khi tiếp thị kỹ thuật số phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ ,SEO cũng phát triển theo.

Nhiều chủ doanh nghiệp cũng đã nắm bắt được khái niệm cơ bản của SEO. Nhưng liệu bạn có quen với những điều sau đây?

•  Tối ưu hóa Robots.txt

•  Tích hợp Google Analytics

•  Tích hợp Google Webmaster tools 

•  Đưa thẻ noindex vào đúng chỗ

Giờ đây những thứ này là một phần chuẩn mực của SEO tasklist, nhưng chúng không quen thuộc với các chủ doanh nghiệp hoặc các nhà phát triển.

Nhưng đó chỉ là những thứ mang tính kỹ thuật đằng sau hậu trường của tiếp thị kỹ thuật số. Các kịch bản tiếp thị kỹ thuật số ngày nay liên quan đến các hình thức cao cấp khác của tối ưu hóa SEO như điện thoại di động và tối ưu hóa App Store.

Những hình thức tham gia tìm kiếm này trong các môi trường tiếp thị kỹ thuật số rất cần thiết cho sự tồn tại ... và chúng yêu cầu một SEOs.

Khi website bạn đang phải chịu một hình phạt


Google vẫn tung ra các hình thức phạt bằng tay , thuật toán dày đặc và nhanh chóng. Bởi vì Google vẫn đang thống trị thế giới tìm kiếm, các trang web phải thích ứng với yêu cầu của nó.

Nhiều chủ doanh nghiệp biết một số mẹo và thủ thuật cho "xây dựng liên kết". Những gì họ có thể không biết là những lời khuyên và thủ thuật hiện nay được coi là kỹ thuật mũ đen, đặt họ vào một nguy cơ rất lớn cho một hình phạt.

Nếu một hình phạt bằng tay xảy đến, các tác động có thể rất là nghiêm trọng. Đối với một công ty doanh thu dựa trên lưu lượng truy cập trực tuyến, các tác động mang tính công phá.

Báo cáo phân tích như thế này là bình thường đối với một trang web mà đã bị nhận một hình phạt.


Hình ảnh từ Moz.com

Phục hồi từ một hình phạt đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức. Bạn có thể đi một mình, nhưng những nỗ lực của bạn, hoặc có thể mất mãi mãi, hoặc là hoàn toàn không hiệu quả. Về lâu dài (và ngắn hạn) tốt hơn là bạn thuê một SEOs hoặc dịch vụ SEO để xử lý việc này giúp bạn.

Khi tung ra một chiến dịch tiếp thị nội dung


Trong lĩnh vực B2B - nổi tiếng là chậm sự hấp thu –thì tiếp thị nội dung là một vấn đề lớn.


Ảnh từ MediaBistro.com

Thật không may, tiếp thị nội dung không hiệu quả như nó có thể. Tại sao? Bởi vì nó không được tích hợp thành công vào tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Tiếp thị nội dung và tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm có rất nhiều chồng chéo. Tuy nhiên, chúng không giống nhau. Thuê một chuyên gia tiếp thị nội dung không đảm bảo rằng bạn sẽ có được giá trị SEO bạn cần từ những nỗ lực này.

Điều này không có ý nói rằng SEO và tiếp thị nội dung là xung đột. Chúng hoàn toàn không. Khi ảnh hưởng và tác động của tiếp thị nội dung lớn, một số nhà tiếp thị đều thích đối đầu hai cái với nhau. 

Theo tôi thấy việc nói SEO và nội dung là hai chiến thuật tiếp thị riêng biệt cũng giống như nói rằng các bản tin và bản sao chép là kẻ thù. Việc này mới ngớ ngẩn làm sao? Bạn viết các bản tin để mọi người đọc bản sao. Sau đó bạn tối ưu hóa nội dung trực tuyến của bạn khiến mọi người phát hiện ra nó.

Cả hai phải được tích hợp, nhưng để làm được điều đó, mỗi tiếp thị nội dung cần phải có một góc SEO.

•  Nỗ lực tiếp thị nội dung cần phải nhắm mục tiêu các từ khóa chính xác.

•  Nỗ lực tiếp thị nội dung cần phải hiểu tác động của người sử dụng có ý định đối với truy vấn tìm kiếm.

•  Nỗ lực tiếp thị nội dung cần đảm bảo rằng tất cả các tính năng SEO kỹ thuật được đúng chỗ
Nói tóm lại, nỗ lực tiếp thị nội dung cần phải được tích hợp với SEO. Nếu bạn đang tung ra tiếp thị nội dung, không làm như vậy, trừ khi bạn cũng có lời khuyên và tư vấn của một SEOs.

Khi bạn là một doanh nghiệp địa phương


Các doanh nghiệp địa phương hiện nay đòi hỏi SEO địa phương.

SEO địa phương nói dễ hơn làm. Vấn đề này được thực hiện phức tạp hơn bởi thực tế rằng SEO địa phương ở trong trạng thái thay đổi liên tục.

Rất ít các chủ doanh nghiệp địa phương, đặc biệt là các chủ doanh nghiệp nhỏ, có thời gian để tự thực hiện tất cả các thực hành SEO tốt nhất. Để làm điều đó, và làm điều đó đúng, đòi hỏi một mức độ thời gian và nỗ lực mà ít chủ doanh nghiệp có thể đảm đương được.

Lấy một khía cạnh của SEO địa phương – tạo ra trích dẫn địa phương. Có vô vàn những rủi ro liên quan đến việc tạo ra các trích dẫn. Việc đăng ký với các thư mục sai hoặc ở các vị trí sai có thể có một tác động tiêu cực đến SEO. Nhưng ngay cả khi bạn làm điều đó một cách đúng đắn, việc tìm kiếm các nguồn phù hợp với danh sách trích dẫn là không dễ dàng. Từ đó, bạn nhận ra được các vấn đề của việc tạo ra những danh sách này - thường là một nỗ lực cực kì trong việc điền vào các mẫu đơn.

Và điều gì xảy ra nếu doanh nghiệp của bạn đã thay đổi tên, địa chỉ, hoặc số điện thoại? Khi đó bạn đưa ra một layer của sự phức tạp mới hoàn toàn.

Tầm quan trọng của các chuyên gia SEO địa phương đã phát triển trong những tháng gần đây. Các doanh nghiệp địa phương không còn có thể ở lại trên cuộc chiến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Với sự mọc lên như nấm của người tìm kiếm di động, doanh nghiệp của bạn, hoặc chìm hoặc nổi dựa trên sự thành công của các nỗ lực SEO địa phương của bạn.

Việc thuê một SEO địa phương giàu kinh nghiệm và có khả năng thường là giải pháp tốt nhất.

Kết luận


Có thể đến một ngày chúng ta không cần đến SEO và chuyên gia SEO. Thậm chí có thể đến một ngày SEO chết, đám đông cuối cùng đã chứng minh được dự đoán của họ.

Nhưng chúng ta vẫn chưa đến lúc đó.

Trong khi chờ đợi, bạn có thể muốn yêu cầu một số sự giúp đỡ từ một dịch vụ SEO. Nó sẽ không chỉ giúp doanh nghiệp của bạn. Nó có thể tiết kiệm cho việc kinh doanh của bạn.

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một dịch vụ Seo chuyên nghiệp uy tín. Hãy liên hệ với chung tôi:

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ LMT VIỆT NAM


-  Địa chỉ : Số 22, Ngõ 275, Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội

-  Email: contact@lmt.com.vn

-  Hotline : 0979 382 914

-  Website: http://lmt.vn
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm