Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kiem tien, kiem tien online, kiem tien truc tuyen, kiem tien tren mang
Thursday, February 26, 2015

Thích Công Nghệ.Com - Một nhóm các khoa học Singapore và Canada vừa công bố bước đột phá trong nghiên cứu công nghệ pin sạc.


Nhóm các nhà khoa học Singapore và Canada có bước đột phá mới trong nghiên cứu công nghệ pin sạc. (Ảnh: IBN, IREQ)

Công nghệ sạc mới này có thể giúp tăng gấp đôi lượng điện năng dự trữ của pin lithium-ion, vốn thường được sử dụng trong điện thoại thông minh, thiết bị y tế và các phương tiện điện tử khác.

Trong thông cáo báo chí chung ngày 25/2, các nhà nghiên cứu Viện Kỹ thuật Sinh học và Công nghệ Nano (IBN) thuộc trung tâm nghiên cứu A*STAR của Singapore và Viện Nghiên cứu Quebec (IREQ) của Canada cho biết họ đã tổng hợp được hộp nano bằng vật liệu silicate có thể dự trữ lượng điện năng nhiều gấp đôi so với các điện cực phosphate thông thường.

Công trình nghiên cứu giữa IBN và IREQ được bắt đầu từ năm 2011. Các nhà khoa học có kế hoạch tiếp tục nghiên cứu để phát triển vật liệu điện cực mới nhằm chế tạo các pin lithium-ion có dung lượng cao hơn cho mục đích thương mại.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts