Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, February 2, 2015

Thích Công Nghệ.Com - Qualcomm mới đây thông báo rằng con chip Snapdragon 810 8 nhân 64-bit của hãng sẽ được sử dụng cho "hơn 60 thiết bị di động cao cấp" đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau. 

Hầu hết chúng sẽ ra mắt ngay trong năm nay. Cũng trong thông báo này Microsoft nói họ có mối quan hệ rất chặt chẽ với Qualcomm ở nhiều lĩnh vực, và công ty muốn tiếp tục phát huy điều đó "để cung cấp những chiếc smartphone Lumia tốt nhất trong tầm giá chạy chip Snapdragon 810". Như vậy chúng ta có thể kỳ vọng vào một chiếc Lumia cao cấp với SoC 64-bit sẽ sớm được ra mắt, có thể là sẽ thay thế cho Lumia 1520, 1020 hay 930, và nhiều khả năng Windows 10 là hệ điều hành được cài sẵn trong thiết bị.


Trong thông báo ngày hôm nay Qualcomm cũng có dẫn lời của các đại diện đến từ Sony, LG, Xiaomi, Motorola Mobility, Oppo. Tuy nhiên, Samsung không hề có mặt trong khi đây lại là một trong những khách hàng lớn nhất của Qualcomm, gợi ý rằng tin đồn Samsung không sử dụng Snapdragon 810 cho chiếc điện thoại Galaxy S6 có vẻ như đã chính xác. Cách đây ít hôm chính Qualcomm cũng thừa nhận rằng một khách hàng lớn của công ty đã không sử dụng SoC 810 trong một sản phẩm chủ lực của họ.

Nguồn: Qualcomm​ 
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm