Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, March 24, 2015

Một ngày có 8 tiếng làm việc nhưng có 9-10 giờ bạn có mặt ở công ty. Đó là một khoảng thời gian không nhỏ yêu cầu bạn có một phong cách chỉn chu. Hơn nữa trong môi trường làm việc trí thức, lịch sự thì sự chỉn chu qua ngoại hình, cách ăn mặc lại càng quan trọng. 

Quần


So với áo, quần thường bị nhiều người xem nhẹ hơn. Họ không tỉ mỉ, kĩ lưỡng chú ý đến từng đường kim mũi chỉ như áo. Tuy nhiên điều đó hoàn toàn sai lầm. Bạn không thể mặc đẹp nếu như chiếc quần của bạn xấu. Bạn nên tránh chọn những chiếc quần không vừa người, hoặc là quá chật, hoặc là quá lùng nhùng. Nó sẽ biến bạn thành một nhân viên cẩu thả. Hãy chọn hoặc may đo một chiếc quần vừa vặn, đúng với số đo cơ thể bạn.


Ba lô


Trong môi trường công sở, những chiếc balo không được điểm cao vì nó sẽ khiến bạn thiếu chín chắn, trẻ con và thậm chí có tính chất hippie. Bạn có thể thay balo bắng một chiếc cặp tap hay túi xách tay trang trọng, nó sẽ giúp bạn trưởng thành hơn rất nhiều.


Trang sức


Bạn là người đàn ông yêu thích trang sức, không ai phản đối hay thiếu thiện cảm về sở thích này. Tuy nhiên, bạn hãy để dành nó cho những buổi đi chơi cá nhân. Mang những phụ kiện như dây chuyền, khuyên tai đến nơi công  sở cho thấy bạn thiếu chuyên nghiệp và nghiêm túc khi đi làm. Bạn chỉ nên giới hạn các phụ kiện cần thiết như một chiếc đồng hồ sang trọng và khuy măng sét là vừa đủ.


Nước hoa


Ai cũng thích một người đàn ông thơm tho, nhưng quá nghiện nước hoa thì không phải ai cũng thích. Các bạn nam không nên tắm mình trong nước hoa mà chỉ cần xịt một vài lần là đủ. Bạn sẽ quyến rũ hơn vì các đồng nghiệp của bạn chắc hẳn thích hít thở một không khí trong lành, chứ không phải một không khí với nồng nặc mùi dầu thơm.


Giầy dép


Một đôi giày thể thao, một đôi dép lê chắc chắn không bao giờ là phù hợp khi bạn bước chân vào phòng họp. Hãy chọn cho mình một đôi giày đen để trở nên lịch sự, chín chắn hơn. Tuy nhiên, nếu như thấy khó chịu khi mang tất mỗi ngày, bạn có thể chọn đôi giày lười hoặc giày saddle khi đi làm.


tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm