Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, March 26, 2015

Thích Công Nghệ.Com - Bằng sáng chế mới được công bố được Apple gọi là Light Splitter, với công nghệ mà có thể làm thay đổi hoàn toàn khái niệm camera trên smartphone trước đây.


ảnh minh họa

Theo bằng sáng chế này thì đây là công nghệ chia ánh sáng thành nhiều phần trước khi đi vào cảm biến từng được sử dụng trên nhiều loại máy ảnh kỹ thuật số. Tuy nhiên Apple muốn thu nhỏ hệ thống này và làm nó đủ mỏng để có thể tích hợp vào các thiết bị di động, như một chiếc iPhone.

Công nghệ này không phải hoàn toàn mới, nó từng được sử dụng trên các máy ảnh kỹ thuật số và máy quay phim cao cấp, giúp thu nhận ánh sáng và màu sắc tốt hơn. Tuy nhiên nó sẽ là bước đột phá vô cùng lớn nếu Apple có thể thu nhỏ hệ thống này và tích hợp nó vào một chiếc iPhone.


Bằng sáng chế mới được đăng ký của Apple với công nghệ camera đột phá.

Trong hệ thống camera hiện tại của iPhone, từng điểm ảnh có thể thu nhận màu đỏ, xanh lá cây hoặc xanh dương và tất cả các điểm ảnh này nằm cùng trên một cảm biến duy nhất. Điều đó cũng có nghĩa là mỗi màu sắc chỉ có thể được hiển thị trong ⅓ của cảm biến. Nhưng với công nghệ mới này, ánh sáng trước khi đi vào cảm biến sẽ được chia thành 3 tia khác nhau và đi vào 3 bộ cảm biến riêng biệt. Mỗi cảm biến này sẽ chỉ tiếp nhận một trong ba màu sắc, do đó các màu sắc sẽ được hiển thị chi tiết hơn và chân thực hơn rất nhiều.

Nếu như Apple thành công, nó sẽ khiến cho chất lượng camera trên iPhone tăng lên rất nhiều, đặc biệt là khả năng chụp trong điều kiện thiếu sáng nhờ có tới 3 bộ cảm biến độc lập. Tuy nhiên điều quan trọng là hệ thống mới có đủ độ mỏng để khiến cho thiết kế của chiếc iPhone không quá thô kệch hay không, khi mà hệ thống camera trên iPhone 6 lồi lên đã khiến cho thiết kế của cả chiếc điện thoại trở nên mất cân đối.

Tin tức nguồn xaluan.com
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm