Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, March 11, 2015

Thích Công Nghệ.Com - Từ ngày 11/3, ASUS chính thức đưa vào hoạt động ASUS Store – website thương mại điện tử dành riêng cho thị trường Việt Nam, tại địa chỉ store.asus.com/vn.


Từ nay người tiêu dùng Việt Nam đã có thêm kênh mua sắm smartphone ASUS.

ASUS Store là website giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm kiếm, tra cứu thông tin các sản phẩm di động mới nhất của ASUS tại Việt Nam.
Thông tin được trình bày đơn giản, trực quan, tổng hợp để khách hàng nhanh chóng hiểu được các tính năng, màu sắc, lợi ích sản phẩm, chương trình khuyến mãi…

Để khách hàng thuận tiện khi mua sắm và thanh toán, ASUS Store cung cấp đa dạng các hình thức: thanh toán trực tiếp khi nhận hàng (Cost on Delivery – COD), thanh toán bằng thẻ tín dụng Credit card (Visa hoặc MasterCard), thẻ ghi nợ Debit card (tất cả các thể debit có logo Visa hoặc MasterCard). Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp và không cần trả thêm bất cứ khoản phí nào.

Hợp tác với công ty chuyển phát Kerry TTC Express, ASUS Store cam kết giao hàng trong vòng 24 giờ trong phạm vi TP.HCM và Hà Nội; tại các tỉnh thành khác trong 72 giờ. Chi phí vận chuyển miễn phí.

“Thị trường thương mại điện tử Việt Nam đã thực sự bùng nổ khi xu hướng mua sắm online của khách hàng ngày càng gia tăng, nhất là các sản phẩm công nghệ như smartphone, máy tính, tablet… Nắm bắt xu thế đó, chúng tôi giới thiệu ASUS Store – một nền tảng trực tuyến giúp người tiêu dùng có thể tìm hiểu sản phẩm, lựa chọn các phương thức thanh toán đa dạng để dễ dàng sở hữu sản phẩm ASUS chính hãng”, ông Mark Chu, Giám đốc Ngành hàng Di động của ASUS Việt Nam nói.

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm