Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kiem tien, kiem tien online, kiem tien truc tuyen, kiem tien tren mang
Tuesday, March 17, 2015

Hướng dẫn cách chuyển file PDF sang word online trên website miễn phí không bị lỗi font nhanh nhất, pdft to word free

Chuyển file pdf sang word là 1 nhu cầu của khá nhiều người trong cả công việc học tập và giải trí. Thông thường khi muốn chuyển pdf sang word bạn sẽ nghĩ ngay tới việc sử dụng 1 phần mềm nào đó trên máy tính có chức năng mạnh mẽ hoặc miễn phí để không phải kiếm key bản quyền. Tuy nhiên những phần mềm miễn phí hiện tại cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro về bảo mật. Thay vì thế bạn hoàn toàn có thể sử dụng các website chuyển đổi pdf online dễ dàng mà không bị lỗi font.

Làm sao để chuyển file pdf online không bị lỗi font?
Đây có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người, tuy nhiên có thể khẳng định rằng bạn sẽ không làm gì được mà chỉ có thể do file pdf bạn muốn chuyển sử dụng font chữ gì. Đa số các trang web online đều là những dịch vụ chuyển font của nước ngoài không hỗ trợ các font chữ Việt Nam. Những file sử dụng bảng mã Unicode với các font phổ biến như Arial, Time New Roman,... soạn thảo thường sẽ không bị lỗi phông chữ sai khi chuyển, ngược lại nếu sử dụng bảng mà VNI windows thì gần như chắc chắn sẽ bị. Trong trường hợp đó bạn buộc phải sử dụng các phần mềm chuyển đổi chuyên nghiệp có hỗ trợ các font trong máy tính(nhưng cũng không thể chắc chắn là sẽ không bị).

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu tới các bạn 2 website chuyển đổi file pdf sang word miễn phí và tốc độ cũng như khả năng hỗ trợ khá nhanh.

1. Chuyển pdf sang word bằng pdfonline

Trước tiên các bạn vào website: pdfonline.com, sau đó chọn tab Pdf to word Online và click vào Upload A File to Convert...1 cửa sổ duyệt file sẽ hiển thị, các bạn tiến hành chọn file pdf mình cần chuyển và nhấn Open
Sau khi chọn xong website sẽ tiến hành xử lý chuyển file pdf, tùy vào dung lượng, bố cục văn bản của bạn mà thời có thể sẽ nhanh hoặc lâu. Những file pdf có nhiều hình ảnh, bảng và bố cục rắc rối sẽ tốn thời gian lâu hơn
Sau khi chuyển xong website sẽ chuyển sang 1 trang mà tại đó bạn có thể xem demo sẵn, nếu bị lỗi font thì các bạn có thể nghĩ tới việc sử dụng phần mềm để chuyển(search trên http://itviet24h.blogspot.com nhé). Nếu không bị lỗi font thì click vào nút Download và chọn Download word file để tải về
Sau khi download về file sẽ có dạng .rtf, tuy nhiên bạn có thể mở lên với word bình thường, ví dụ ở đây mình chuyển pdf 1 thì không hề bị lỗi font


Sau khi mở với word, bạn có thể lưu lại file với định dạng doc hoặc docx.


Đây chỉ là 1 trong rất nhiều website chuyển đổi file pdf online, tuy nhiên mình đánh giá đây là 1 trong những phần mềm tiện ích nhất và tốc độ nhanh nhất vì nó không đòi hỏi người dùng phải nhập email để tải về, tuy nhiên điểm yếu chính là nó chỉ cho tải định dạng file rtf và không hỗ trợ các font VNI- tiếng Việt.

Nếu không hài lòng bạn có thể tham khảo thêm website thứ 2 2 mình sẽ giới thiệu ở ngay bài viết phía dưới, các bạn kéo xuống để xem.
0 comments:

Post a Comment

Popular Posts