Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, March 29, 2015

DAYU Disk Master là một phần mềm máy tính nhỏ gọn hỗ trợ sao lưu hay nhân bản các phân vùng trên ổ cứng máy tính. Bên cạnh đó, phần mềm này còn có tính năng theo dõi thông tin ổ cứng và tạo đĩa CD cứu hộ dùng khi khởi động máy.

Nếu không muốn dùng CD, bạn có thể bật tính năng Pre-OS để bổ sung menu boot vào môi trường cứu hộ mỗi khi khởi động Windows, nhằm giúp bạn dễ dàng khôi phục dữ liệu trong trường hợp Windows gặp lỗi.

- Tại thẻ Home trên giao diện DAYU Disk Master, bạn chọn Backup để tạo lệnh sao lưu dữ liệu trên các phân vùng cụ thể, hoặc chọn Clone để sao chép dữ liệu giữa hai phân vùng.

- Để xem thông tin về ổ cứng, bạn vào thẻ HD health. Thẻ Tools gồm hai mục Create rescue disk giúp tạo đĩa cứu hộ và mục Enable Pre-OS để thêm menu truy cập đến môi trường cứu hộ vào màn hình boot của Windows.

DAYU Disk Master Professional 2.8 - Hỗ trợ sao lưu, nhân bản phân vùng ổ cứng

DAYU Disk Master Professional 2.8 cho Windows

=> Phiên bản DAYU Disk Master Professional 2.8 ( dung lượng 13,57MB )


Hiện trang WindowsDeal đang có chương trình tặng key bản quyền cho DAYU Disk Master Professional 2.8 (không hỗ trợ cập nhật phiên bản mới). Khi cài đặt, bạn đăng ký phần mềm với mã 0T60B-U7BAL-AD2ZD-NZF0H-60UM1. Chương trình diễn ra đến ngày 28.3.2015.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm