Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kiem tien, kiem tien online, kiem tien truc tuyen, kiem tien tren mang
Saturday, March 21, 2015

Thích Công Nghệ.Com - Will.i.am là một ca sĩ nổi tiếng trong nhóm Black Eyed Peas nhưng anh cũng là một người đầu tư khá nhiều vào công nghệ. Sau khi hợp tác để đưa ra vòng đeo tay Puls thì anh lại muốn kết hợp với Gucci để tạo ra một vòng đeo thay thông minh khác với tên gọi Gucci Timepieces. Gucci Timepieces được thiết kế với ý tưởng ban đầu là hoạt động mà không cần tới điện thoại. Nhiều khả năng Gucci Timepieces cũng chỉ là một chiếc Puls được gắn thương hiệu Gucci và thêm một vài tính năng khác.


Cho bạn nào chưa biết thì Puls giống một chiếc điện thoại trên tay chúng ta hơn là một vòng đeo hay đồng hồ thông minh, nó có khe cắm SIM, chạy Android, có màn hình cảm ứng, loa ngoài, chip xử lý SnapDragon, 1GB RAM và 16GB bộ nhớ trong. Vì sử dụng SIM nên Puls có thể gọi điện và nhắn tin, không cần tới điện thoại, nghe có vẻ rất giống Samsung Galaxy Gear S.


video về Puls, các bạn có thể xem tạm để dễ hình dung hơn Gucci Timepieces

Tham khảo: Vouge
theo: tinhte.vn

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts