Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, March 20, 2015

Ngày nay, có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động với website giá rẻ chưa hiệu quả, do không được tích hợp SEO, nay họ muốn vẫn sử dụng website đó và làm SEO, thì cần phải chú ý đến rất nhiều yếu tố, trong đó có việc kiểm tra các website để đảm bảo thành công.1) Thiết kế và bố cục website hấp dẫn


Để thu hút sự chú ý của khách hàng, đồng thời tạo ấn tượng để họ thích quay trở lại, cần  thiết kế website với bố cục thân thiện và đẹp mắt. Nên có các slider làm bằng jquery, màu sắc hài hòa không nên màu mè lòe lẹt. Bố cục dễ nhìn và khi thao tác với website đơn giản, gọn, nhanh.

2) Chat trực tuyến


Hầu như website năng động và tiến bộ nào cũng gắn một live chat trực tuyến trên website. Nó giúp cho việc trao đổi giữa khách hàng và doanh nghiệp được diễn ra nhanh chóng hơn. Khách hàng sẽ không phải mất thời gian tìm kiếm thông tin liên hệ của bạn và gọi điện thoại, email.

3) Thông tin liên hệ dễ nhìn thấy và rõ ràng


Quá trình xem hàng và mua hàng diễn ra như sau: Khách hàng ghé vào website của doanh nghiệp, tìm sản phẩm, sau khi lựa chọn được sản phẩm họ sẽ  liên hệ với doanh nghiệp. Do đó, website cần phải đặt thông tin liên hệ rõ ràng; ở nơi khách hàng dễ dàng nhìn thấy nhất.

4) Nội dung bài viết và từ khóa trên website
Bạn cần tập trung vào viết nội dung website để một website được hiển thị trang 1 trên google. Yêu cầu, website phải có bài thường xuyên; nội dung bài viết phải liên quan đến lĩnh vực kinh doanh hoặc từ khóa cần seo; nội dung phải được cập nhật và làm mới thường xuyên.

5) Mạng xã hội


SEO trên mạng xã hội trở nên phổ biến, với mạng xã hội lớn hiện nay như facebook hay google plus được kết nối toàn cầu với số thành viên và lượt truy cập không giới hạn. Hãy đảm bảo rằng website bạn cần gắn các liên kết đến các trang mạng xã hội này.

6) Website hỗ trợ đa trình duyệt


Hãy chắc chắn rằng website chạy tốt trên các trình duyệt phổ biến hiện nay như: IE 10, Firefox, Google Chrome, Safari, Opera. Bên cạnh đó website cũng cần hỗ trợ chạy tốt trên smartphone bởi hiện nay việc sử dụng smartphone để truy cập website; mạng xã hội; marketing qua smartphone đang rất thịnh hành.

7) Tối ưu source website


Điều này không dễ đối với gói cước website giá rẻ. Nhưng cần phải làm website thân thiện với bộ máy tìm kiếm Google do đó phải code để tăng tốc độ load website khi khách hàng truy cập. Khi đó, website mới dễ dàng nằm trên trang 1 tìm kiếm Google.

8) Công cụ theo dõi website


Để website có thể xuất hiện trên trang 1 Google thì cần chèn các đoạn mã theo dõi của Google như: Google analytics...Điều này giúp dễ đàng theo dõi tình hình website để điều chỉnh code hoặc có hướng SEO hợp lý giúp cho website mau chóng xuất hiện trên công cụ tìm kiếm Google.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm