Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, March 2, 2015

Thích Công Nghệ.Com - Tuy đã từng tung ra bản cập nhật sửa lỗi cảm ứng cho Lumia 535 hồi cuối 2014, nhưng có vẻ như Microsoft vẫn chưa khắc phục được triệt để vấn đề trong bản update đó.

Theo một nguồn tin của trang Windows Central, Microsoft đang chuẩn bị tung ra thêm một bản cập nhật cho Lumia 535 trong ít ngày tới. Bản cập nhật này sẽ được dùng để sửa lỗi màn hình cảm ứng trên Lumia 535 mà một bộ phận người dùng gặp phải.
Hãng phần mềm cũng khuyến cáo rằng người dùng cần đảm bảo màn hình điện thoại được làm sạch và không bị ẩm để biết chắc chắn rằng lỗi cảm ứng là do phần mềm chứ không phải xuất phát từ bản thân màn hình của máy.


Trước đây Microsoft cũng đã từng tung ra một bản update OTA để sửa lỗi cảm ứng cho Lumia 535, tuy nhiên, có vẻ như lần cập nhật đó vẫn chưa giải quyết được triệt để vấn đề.
Được biết, Microsoft sẽ phát hành bản update qua hình thức trực tiếp OTA và người dùng chỉ cần vào phần Cài đặt -Cập nhật điện thoại -Kiểm tra các bản cập nhật để tiến hành. Người dùng cũng cần lưu ý sử dụng mạng Wi-Fi để cập nhật nhằm tránh những khoản phí data không cần thiết, đồng thời đảm bảo pin điện thoại còn hơn 50% để máy không bị hết pin giữa chừng và làm hỏng (brick) máy.

Anh Quý (Theo Phonearena)
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm