Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, March 4, 2015

Thích Công Nghệ.Com - Obi Mobiles, nhãn hiệu điện thoại được đồng sáng lập bởi cựu CEO của Apple là ông John Sculley, sẽ được giới thiệu tới người dùng Việt Nam trong thời gian tới.

Những smartphone của Obi Mobiles đã được bán tại Ấn Độ và Trung Đông từ năm 2014, sau đó tấn công thị trường Singapore cùng năm, với các mẫu máy được bán giá 70 đến 200 USD, theo CNBC.
“Chúng tôi muốn tập trung vào nhóm khách hàng trẻ (13-24 tuổi) – những người rất thích vẻ đẹp của iPhone nhưng không đủ tiền mua”, John Sculley trả lời phỏng vấn CNBC.


Một mẫu smartphone Obi Mobiles

Obi Mobiles đã thuê một nhóm nhân sự tại Apple về làm cho công ty, trong đó có cựu giám đốc thiết kế công nghiệp (director of industrial design) của Apple.
Obi Mobile sẽ tập trung vào chất lượng âm thanh và kéo dài thời lượng pin cho thiết bị, John Sculley nói.
Tại Việt Nam, Obi Mobile được phân phối độc quyền bởi Digiworld, vốn đang phân phối Acer, Asus, HP, Dell, Toshiba, Lenovo…
John Sculley được Steve Jobs – người sáng lập Apple – mời về làm cho hãng vào năm 1983, khi đó Sculley đang làm chủ tịch tại Pepsi Cola. Sau này, do mâu thuẫn trong đường lối kinh doanh tại Apple, chính Sculley đã sa thải Steve Jobs khỏi Apple, trước khi ông quay trở lại điều hành và đưa hãng công nghệ này có vị thế như ngày hôm nay

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm