Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kiem tien, kiem tien online, kiem tien truc tuyen, kiem tien tren mang
Monday, March 23, 2015

     Advanced SystemCare Pro 8.1.0.651 là phần mềm bảo vệ, sửa lỗi, dọn dẹp, và tối ưu hiệu suất hoạt động máy tính. Với hơn 100 triệu lượt download kể từ năm 2006, Advanced SystemCare đã trở thành công cụ không thể thiếu cho máy tính của bạn bởi giao diện dễ sử dụng, không chứa adware, spyware hay virus cùng với chương trình bảo trì rất hiệu quả của nó.


     Advanced SystemCare 8 PRO key bản quyền là phần mềm tối ưu và chăm sóc máy tính toàn diện từ IObit, đây là phiên bản tiếp theo từ bản Advanced SystemCare 7. Phần mềm này giúp bạn có cái nhìn tổng quan và nhanh chóng về tình hình sức khỏe hiện tại của máy tính, với các hướng dẫn sửa chữa, tối ưu dễ dàng rất phù hợp cho người dùng không chuyên. Các tính năng chính của Advanced SystemCare hầu như không thay đổi bao gồm nâng cao tốc độ hoạt động của máy tính, registry và tốc độ internet; tối ưu hóa, dọn dẹp và sửa chữa hàng loạt các vấn đề liên quan tới máy tính với một cú click chuột; phát hiện, loại bỏ các phần mềm gián điệp, quảng cáo,…


Những điểm mới trong Advanced SystemCare 8.1 Pro:

   (New)Automatically new software update.

   (New)Program tools in default.

   (New)Toolbar clean and new plugin.

   (New)Privacy sweep.

   Clean Junk Files.

   Simpler User Interface.

   Performance Monitor.

   Browser Anti-Tracking.

   Rebuilt Disk Optimization.

   Fix the Registry.

     Tính năng chính:Thưởng thức một máy tính mới Feeling Again:
Dù phiên bản Windows bạn đang chạy, thưởng thức rằng “tốt như mới” tốc độ thường chỉ có kinh nghiệm trên một thương hiệu máy tính mới.

• Làm việc tự động trong nền:
Chỉ cần cài đặt và quên nó đi. Tiện ích mạnh mẽ này hoạt động liên tục, tự động và lặng lẽ trong nền trên máy tính của bạn. Bạn có thể thiết lập nó như là lịch trình của bạn, hoặc chỉ để cho nó hoạt động tự động khi máy tính của bạn là nhàn rỗi.

• Giữ máy tính của bạn chạy ở hiệu suất cao điểm:
Tối ưu toàn diện Windows cho hiệu năng hệ thống và tốc độ Internet hàng đầu bằng cách giải thoát được xây dựng trong sức mạnh của hệ thống của bạn, dựa vào cách bạn sử dụng máy tính của bạn và cấu hình mạng của bạn. Biến máy tính của bạn thành một máy tính kinh doanh, một trạm làm việc hiệu quả, một trung tâm giải trí, một máy chơi game, hoặc một tính toán khoa học.

• Nhanh chóng và mở rộng hệ thống Clean-up:
Tăng hiệu suất của hệ thống của bạn bằng cách làm sạch các file bị mất, phá hủy các tập tin không mong muốn, xóa các tập tin lỗi thời, và loại bỏ các tập tin rác. Hỗ trợ dọn dẹp hơn 50 loại khác nhau của các tập tin rác.

• Tiếp theo thế hệ Registry Deep sạch và tối ưu hóa:
Một cách an toàn làm sạch rác registry, nén bloats registry và chống phân mảnh registry toàn cho hiệu suất tối đa. Tìm và sửa chữa các lỗi registry mà các tiện ích khác bỏ lỡ với “Deep Scan” công nghệ.

• Cuối cùng Tăng tốc với Turbo Boost:
Turbo Boost có thể tăng tốc độ máy tính của bạn bằng cách tắt các tiến trình nền không cần thiết, làm sạch RAM, và tăng cường hiệu suất xử lý.

• Chống phân mảnh ổ cứng mạnh mẽ:
Nhanh, mạnh mẽ và cực kỳ hiệu quả chức năng Disk Defrag để chống phân mảnh ổ đĩa cứng – lên đến 10 lần nhanh hơn so với các công cụ chống phân mảnh khác.

• Bảo vệ máy tính an ninh với bảo vệ bổ sung:
Phát hiện và phân tích môi trường an ninh Windows. Quét và loại bỏ phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo sử dụng up-to-date tập tin định nghĩa. Ngăn chặn spyware, hacker, hijacker khỏi cài đặt các chương trình độc hại trên máy tính của bạn. Xóa và cập nhật lịch sử hoạt động của máy tính.

• Sửa chữa các lỗi hệ thống:
Giữ cho máy tính của bạn chạy ổn định với hiệu suất cao nhất. Liên tục sửa chữa cấu hình hệ thống bằng cách loại bỏ tắc nghẽn hệ thống và ngăn ngừa tai nạn.


--- Hướng dẫn ---

- Giải nén
- Chạy setup
- Điền key

--- Video hướng dẫn chi tiết ---

 --- Download ---

 Link Fshare
===>>> Download <<<===
Pass giải nén : http://thuthuatwin77.blogspot.com/

 Link Tenlua
===>>> Download <<<===
Pass giải nén : http://thuthuatwin77.blogspot.com/

Nguồn: In tơ nẹt
┌∩┐(_)┌∩


(◡‿◡✿)   Chúc các bạn thành công   (✿◠‿◠)

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts