Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, March 4, 2015

Thích Công Nghệ.Com - Với người dùng iPhone, Facetime và iMassage là hai ứng dụng rất được yêu thích. Với facetime bạn có thể thoải mái gọi điện thoại mà không lo sợ bị tính phí bởi nhà mạng bạn đang sử dụng bởi ứng dụng này được phát triển dành riêng cho các thiết bị iOS của Apple. Tuy nhiên, nếu iPhone không kích hoạt được facetime để sử dụng dịch vụ này thì phải làm sao? Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra nguyên nhân và hướng dẫn các bạn cách kích hoạt facetime trên điện thoại iPhone của mình.


Nguyên nhân 1: Nguyên nhân dẫn đến tình trạng không kích họat được là do sai số Trung tâm Dịch vụ

Nguyên Nhân 2: Tài khoản sim không đủ để kích hoạt ứng dụng, để kích họat Facetime, imessage trong tài khoản chính của bạn sẽ bị trừ một chút tiền (2000 đồng), vì vậy nếu không kích họat được Facetime, imessage bạn nên kiểm tra xem trong tài khoản chính của mình còn tiền hay không trước khi kích hoạt các ứng dụng này

Nguyên nhân 3: Nguyên nhân nữa là do sai ngày, giờ và định dạng vùng. Bạn cần tiến hành đặt lại ngày giờ. Riêng định dạng vùng phải chọn Việt Nam (nếu bạn đang ở Việt Nam).

Nguyên nhân 4: Không mở định vị hoặc định vị sai lệch với vị trí hiện tại. Bạn cần kiểm tra lại định vị so với vị trí của mình xem đã đúng chưa.

Nguyên nhân 5: Lỗi mạng internet, kiểm tra lại mạng internet xem có vào được web hoặc ứng dụng mạng có dùng được internet hay không

Chỉ cẩn bạn khắc phục được các nguyên nhân trên, Facetime, imessage sẽ kích hoạt được

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm