Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Tuesday, April 21, 2015

Nếu là người có trách nhiệm với công việc, chắc chắn sẽ rất chán nản, thậm chí là thất vọng về bản thân nếu như có một ngày làm việc không hiệu quả. Khi đó bạn đừng luẩn quẩn mãi với cách làm việc cũ mà hãy thử tiếp cận với cách làm việc thông minh, chắc chắn sẽ cải thiện được kết  quả làm việc của bạn.1.    Hoàn thành một nhiệm vụ ngay lập tức


Bạn hãy tập trung hết tinh thần và gân cốt để hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên trong ngày một cách nhanh chóng nhất, chỉ trong 1-2 giờ hoặc một buổi sáng. Sau đó, bạn sẽ có thời gian để thiết lập một thái độ tích cực cho cả ngày dài làm việc. Thái độ tích cực được hình thành từ sáng sớm sẽ giúp bạn có 1 ngày làm việc hiệu quả hơn bất kì ngày làm việc nào.

2.    Tự thưởng cho việc hoàn thành công việc bằng một bữa trưa


Tại sao bạn không tự thưởng cho mình một bữa trưa độc đáo, ngon miệng khi đã hoàn thành xuất sắc một nhiệm vụ nào đó. Việc có một phần thưởng treo lơ lửng trước mắt sẽ giúp bạn có một động lực mạnh mẽ giúp hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng và tốt hơn.

3.    Ăn một bữa sáng lành mạnh


Chắc chắn rằng bạn không thể tập trung làm việc bằng một cái bụng đói. Vì thế hãy sẵn sàng một ngày làm việc bằng một chiếc bụng đã được nạp một lượng đồ ăn nhẹ, điều đó cũng giúp đầu óc bạn minh mẫn hơn đó.

4.    Lên lịch trình cho công việc


Một kế hoạch cụ thể, rõ ràng, nêu rõ từng công việc và thời gian hoàn thành sẽ là động lực rất lớn để bạn hoàn thành nó. Công việc của bạn sẽ được thực thi một cách liên tục, không bị trì hoãn bởi những suy nghĩ "Xong việc này rồi giờ mình làm gì?"

5.    Đừng đế điện thoại làm phiền bạn


Công việc của bạn bị gián đoạn và bạn sẽ bị đứt mạch làm việc chỉ bởi một tiếng chuông hay đốm sáng thì quả thực là điều không đáng. Vì thế bạn hãy cất điện thoại đi hay để nó ở chế độ im lặng khi bạn đang tập trung cao độ vào một việc gì đó, chắc chắn năng suất làm việc của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.

6.    Tránh xa Facebook và không đọc một trang tin tức nhiều hơn 1 lần trong ngày


Bạn không biết rằng mạng xã hội ngốn thời gian của bạn một cách tài tình thế nào đâu. Không ít người cứ 5,10 phút lại vào facebook một lần, cứ như vậy cả ngày bạn sẽ chẳng làm được cái gì cả vì bạn bị gián đoạn dòng suy nghĩ và mất tập trung. Vì vậy hãy tránh xa nó khi làm việc.

Còn việc đọc tin tức vào mỗi buổi sáng chưa bao giờ là xấu nhưng hãy biết cách đọc nó một cách thông minh. Việc chúng ta dành một khoảng thời gian lớn để đọc đi đọc lại tin tức vào tất cả các buổi sáng sẽ làm chúng ta mất thời gian khủng khiếp. Vì vậy, hãy chỉ đọc 1 lần và chỉ 1 lần thôi vào mỗi buổi sáng nhé.

7.    Tránh xa những người kéo bạn đi xuống


Những người gây nhiễu thường làm bạn bị phân tán sự chú ý. Vì thế bạn sẽ bị giảm hiệu suất khi làm việc. Cứ như vậy nó sẽ tạo thành một thói quen xấu cho bạn. Vì vậy bạn hãy tránh xa và tập trung vào công việc một cách toàn tâm.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm