Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, April 5, 2015

Có những tính năng của BlackBerry Z10 vẫn còn là bí mật đối với bạn. Hãy khám phá hết các tính năng đó để chinh phục hoàn toàn chiếc điện thoại tiện dụng này, trong đó có việc biến BlackBerry Z10 thành điểm phát wifi để tất cả các thiết bị khác truy cập và sử dụng một cách nhanh chóng và tiện lợi.Ở thời điểm hiện tại, wifi đang là công nghệ mạng không dây tiên tiến nhất rất được nhiều người ưa chuộng. Bạn hoàn toàn không cần những đường dây mạng lằng nhằng như trước nữa và luôn phải lo lắng việc dây mạng bị đứt do các nguyên nhân bên ngoài tác động, chỉ cần một thiết bị phát wifi là tất cả các thiết bị khác có thể thu wifi và sử dụng nhanh chóng. BlackBerry Z 10 là một smartphone đang rất được ưa chuộng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng BlackBerry Z10 làm trạm phát wifi nhé.“Hotspot” đã trở thành cụm từ đã quá quen thuộc. Tính năng này đã được có mặt trên tất cả các smartphone đời mới. Nhờ có “Hotspot” bạn vẫn có thể truy cập internet tại những địa điểm không bắt được sóng wifi trực tiếp, bằng cách sử dụng mạng 3G do chính smartphone phát ra.


Cách làm BlackBerry có thể phát wifi:

Để BlackBerry Z10 cũng có thể trở thành điểm phát wifi bạn cần phải chắc chắn một điều là Sim sử dụng cho máy đã được kích hoạt data 3G. Tiếp theo, thực hiện lần lượt các bước dưới đây là bạn có thể giúp cho BlackBerry Z10 của mình chia sẻ wifi cho các thiết bị khác.

1. Vào mục Setting, lựa chọn System Setting, tiếp tục là Network and connections. Lựa chọn Mobile Hotspot và kích hoạt chế độ “ON"Kích hoạt Mobile Hotspot sang On

2. Vào mục “Configure” để đặt tên cũng như Password cho Hospot của mìnhĐặt tên và pass cho mạng wifi của mình

Hiện tại smartphone của bạn đã trở thành điểm phát wifi rồi đấy. Bạn có thể sử dụng các thiết bị khác kết nối với mạng wifi dựa trên mật khẩu trên hoặc sử dụng thông qua dây kết usb.

Có một lưu ý khi sử dụng:

Bản chất của mạng data thì tốc độ không được cao, vì vậy khi biến BlackBerry Z10 sử dụng mạng data phát thành wifi cho các thiết bị khác sử dụng thì đương nhiên là tốc độ sẽ giảm dần. Đặc biệt, càng nhiều thiết bị cùng truy cập thì hiệu quả sẽ càng kém đi.

Qua bài viết trên, chắc chắn bạn đã hết băn khoăn với việc BlackBerry Z10 có phát được wifi hay không, và bạn cũng đã biết thực hiện công việc này như thế nào rồi. Thông thường bạn sẽ không cần đến tính năng này lắm, nhưng nó sẽ thực sự có ích với việc bạn đến một nơi mà không có mạng wifi. Hãy luôn nhớ tới tính năng này và tận hưởng thế giới wifi thu nhỏ do chính smartphone mình tạo ra nhé.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm