Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Saturday, April 4, 2015

SEO tổng thể bạn được gì ?

SEO tổng thể cho ta một cái nhìn tổng quan hơn với dự án SEO, về các cột mốc và các bước phát triển của dự án, các thành quả, doanh thu có thể thu được từ dự án.
  • Rất rõ ràng, SEO tổng thể cho ta một cái nhìn tổng quan hơn với dự án SEO, về các cột mốc và các bước phát triển của dự án, các thành quả, doanh thu có thể thu được từ dự án. Cũng như các thuận lợi và rủi ro khi thực hiện dự án.
  • Từ khóa tìm kiếm của dự án SEO tổng thể bao phủ khắp lĩnh vực, và đa số là từ khóa dài mang lại doanh thu
  • Quá trình tối ưu hóa, quảng bá tổng thể sẽ làm website có độ trust cao hơn, được index nhanh hơn, và thứ hạng cao hơn trong các kết quả tìm kiếm
Thực tế chỉ ra rằng hiện nay càng ngày tỉ lệ traffic đổ về từ các từ khóa dài đứng TOP ngày càng cao hơn so với từ khóa ngắn, và đây mới chính là từ khóa doanh thu.
( Nguồn hình: Google.com.vn )
Thực tế chỉ ra rằng hiện nay càng ngày tỉ lệ traffic đổ về từ các từ khóa dài đứng TOP ngày càng cao hơn so với từ khóa ngắn, và đây mới chính là từ khóa doanh thu. Khách hàng ngày càng cầu kì và đòi hỏi nhiều hơn, những từ khóa ngắn chung chung không thể nào đáp ứng được nhu cầu của khách hàng tìm kiếm. Và lúc này, dự án SEO tổng thể sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Và tỉ lệ chuyển đổi của từ khóa dài luôn cao hơn so với từ khóa ngắn

SEO tổng thể là gì ? ( Cần phân biệt được SEO tổng thể cho website hay cho hệ thống website )
  • SEO tổng thể hệ thống website: Là chiến lược lâu dài, là quá trình tối ưu hóa toàn bộ hệ thống website trở nên thân thiện với công cụ tìm kiếm và dễ dàng tiếp cận được với người dùng. Đây là quá trình lâu dài và đòi hỏi nhân sự chuẩn cũng như quá trình tối ưu, quảng bá website phải đúng theo kế hoạch SEO.
  • SEO tổng thể website: Là quá trình tối ưu hóa toàn bộ website ( tối ưu cấu trúc, tối ưu code, tối ưu nội dung, quảng bá website... ). Quá trình này sẽ làm tăng điểm chất lượng và độ trust của website, trở nên thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm và sẽ có các thứ hạng kết quả tìm kiếm tốt hơn.
SEO tổng thể là gì ?

Bao lâu nay chúng ta vẫn thường hay nghe về những dự án SEO hàng trăm, hàng ngàn từ khóa. Điều này là hoàn toàn có thể với các dự án SEO tổng thể. Ở những dự án SEO tổng thể hệ thống website thì hầu như khi đã hoàn thành dự án, đồng nghĩa bạn sẽ là bá chủ ở lĩnh vực đó trên các kết quả tìm kiếm. Từ trang 1, trang 2... Các từ khóa dài, từ khóa ngắn của website bạn sẽ luôn xuất hiện.

Có nên thực hiện SEO tổng thể ?

  • SEO tổng thể luôn là một dự án đòi hỏi nhiều ở các SEOer, và xét về lâu dài thì SEO tổng thể chính là con đường tốt nhất. ( Tốt nhất nhưng không phải là phù hợp nhất )
  • Có những dự án đặc thù từ khóa không nhiều, có những kế hoạch với ngân sách và thời gian không cho phép nên không thể thực hiện SEO tổng thể. Tùy mỗi dự án, mỗi mốc thời gian và ngành nghề mà chúng ta có những chiến lược SEO khác nhau phù hợp nhất.
Nhìn chung sự khác biệt lớn nhất của SEO tổng thể là từ khóa, với những dự án bình thường chúng ta chỉ làm vài từ đến vài chục từ khóa. Nhưng SEO tổng thể thường là vài trăm đến vài ngàn từ khóa là chuyện bình thường. Về bản chất công việc lúc đầu có thể khá căng thẳng nhưng về lâu dài sau này sẽ rất dễ dàng cho SEOer duy trì và phát triển dự án.

Từ khóa dự án SEO tổng thể và cách xây dựng.

Phải nắm bắt được sản phẩm dịch vụ, lĩnh vực mà mình sẽ thực hiện dự án SEO, phải có những đánh giá về độ cạnh tranh và đối thủ, cũng như website của mình là mới hay cũ, đã có gì trên website, các yêu cầu về thời gian thực hiện, số vốn và nhân sự thực hiện dự án....

Sử dụng các công cụ:

1. http://ubersuggest.org/ ( Tổng hợp từ khóa gợi ý )

2. Google Keyword Panner Tool ( Để nắm bắt số lượng tìm kiếm từ khóa tương đối nhưng không chính xác 100% )

3. Google suggest ( Lấy danh sách từ khóa mở rộng )


Kết Luận: Lợi ích của SEO tổng thể là điều không thể bàn cãi nhưng thật sự không phải ai cũng có thể làm được những dự án như thế này, vì đòi hỏi khá nhiều ở kinh nghiệm và hệ thống, cũng như khả năng phân tích và dự đoán những trường hợp xảy ra, những phương pháp tối ưu tốt nhất cho dự án....
Nguồn: Băng Tâm​
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm