Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, April 20, 2015

Ngồi trong điều hòa cả ngày là điều không thích chút nào đối với dân công sở vì sẽ gặp phải những hệ lụy như da khô, mất nước, thiếu khí trời… Tuy nhiên, đó là việc không thể tránh được khi trời quá nóng hoặc quá lạnh, nhưng bạn hoàn toàn có thể giảm thiểu tác hại của nó với những việc làm sau đây.

Bạn có thể tham khảo thêm những cách Giữ gìn sức khỏe nơi công sở để chọn cho mình những phương pháp thích hợp nhất.

Uống nhiều nước
Ngồi trong điều hòa khiến cho da bạn bị khô và mất nước, do đó bạn cần uống đủ nước, khoảng 2 lít mỗi ngày, để da không bị khô ráp. Bên cạnh đó có thể uống thêm nước cam vắt hoặc nước ép trái cây giúp cho bạn có nhiều vitamin cần thiết cho cơ thể.

Nên thường xuyên vận động
Cứ cách một tiếng bạn nên đứng lên đi lại quanh chỗ ngồi, hoặc nếu có thể thì đi dạo dọc hành lang, đi cầu thang bộ khoảng mấy tầng.

Lại gần nơi có cửa sổ và khí trời


Nhiều tòa nhà có lắp cả máy lạnh ở hành lang, do đó bạn hầu như không có cơ hội hít thở khí trời. Hãy di chuyển ra chỗ khác hoặc ra gần ban công có cửa sổ để đáp ứng nhu cầu hít thở không khí ngoài trời của mình. Điều đó rất có lợi cho làn da và sức khỏe của bạn.

Dùng kem dưỡng da, xịt khoáng
Dùng kem dưỡng da hoặc xịt khoáng có thể giúp cho da cải thiện rất nhiều. Có thể dùng kem dưỡng da cho chân tay, còn khuôn mặt, do trang điểm nên không thể bôi kem dưỡng da được thì có thể dùng xịt khoáng. Hãy dùng các loại xịt khoáng thiên nhiên có mặt trên thị trường và cho hiệu quả tốt.

Không nhìn màn hình máy tính quá lâu
Nhìn màn hình máy tính quá lâu có thể khiến mỏi mắt, khô mắt. Do đó, cứ 30 phút nên dừng lại đưa mắt nhìn ra khoảng không xa xa để điều tiết mắt. Ngoài ra, có thể nhỏ nước muỗi sinh lý  0,09% để giảm khô mắt.

Tạo độ ẩm trong phòng
Có thể sử dụng các loại máy phun sương hoặc đôi khi đơn giản chỉ bằng cách đặt một chậu nước nhỏ để làm tăng độ ẩm cho phòng làm việc. Nhiều chị em lãng mạn mua một chiếc bát thủy tinh nhỏ nhắn và thả những cánh hoa hồng hoặc chú vịt con vào đó. Những cách này đều rất tốt cho việc tạo độ ẩm cho da.

Không để điều hòa quá lạnh/nóng


Mùa hè chỉ nên mở nhiệt độ trong khoảng từ 26-27 độ. Sau đó bạn có thể mở quạt nhẹ cho thoáng khí. Nên thường xuyên vệ sinh máy lạnh và thỉnh thoảng tắt máy lạnh để có khí trời bên ngoài vào trong làm cho phòng thêm thông thoáng.

Ngủ trưa


Rất nên ngủ trưa tại công ty nhưng nên chuẩn bị một chiếc gối nhỏ và chăn mỏng để tránh bị lạnh. Nghiên cứu khoa học cho thấy, nếu cùng một điều kiện làm việc và áp lực công việc, người nào chịu khó ngủ trưa hơn những đồng nghiệp khác sẽ có làn da tươi tắn hơn.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm