Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kiem tien, kiem tien online, kiem tien truc tuyen, kiem tien tren mang
Sunday, May 10, 2015

Phiên bản mới của Adobe Photoshop - Photoshop CC đã được Adobe bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới, dựa trên các ý kiến phản hồi của người dùng, ở mức độ chuyên nghiệp hơn hơn gọi là Photoshop Creative Cloud (Photoshop CC).

Adobe đã gần như đem hết các tính năng có trong Photoshop Extended vào phiên bản CC. Nếu không tính đến các công cụ 3D, Photoshop CC chưa phải là gói phần mềm chứa nhiều tính năng nhất từ trước tới nay của dòng Photoshop, nhưng vẫn có nhiều “món ngon’ trong bộ phần mềm này, đặc biệt là các action, filter, và chức năng mới giúp phóng to nhưng giữ cho hình ảnh ít vỡ nhất. Điều đáng tiếc nhất phụ tá lâu năm Bridge CC – một trình quản lý file của Photoshop – lại không đi kèm với nó, cùng một vài tính năng hữu ích khác cũng bị loại bỏ khỏi phiên bản CC.

Xét về hiệu năng tổng quan thì phiên bản này hoạt động trơn tru và khá nhanh, tương tự như phiên bản Photoshop CS6 trước đây. Riêng phần giao diện cũng không có nhiều khác biệt so với CS6, do vậy các thao tác làm quen với nó cũng không có gì quá khó khăn.

Photoshop CC yêu cầu bạn tải về và cài đặt trên ổ cứng của bạn, hỗ trợ đầy đủ độ phân giải Retina displays (độ phân giải siêu cao của các màn hình Apple); bạn sẽ thấy ngay có thêm tùy chọn mới 200 % ở trong menu View (tùy chọn này cho phép bạn xem đồ họa web ở kích thước mà chúng sẽ hiển thị thực tế ở trình duyệt).

Một trong những tính năng mới hữu ích nhất của Photoshop CC là các Conditional Action (các action theo ngữ cảnh); cho phép bạn lưu lại một hành động đã thực hiện trước đó và cho phép chạy lại action đã lưu lại trong một điều kiện phù hợp với các tiêu chí mà bạn đặt ra cho action đó (xếp theo thứ tự một loạt các tham số như kích thước tài liệu, hệ màu, các layer điều chỉnh, v.v...).....


Giao diện Photoshop CC


Những tính năng mới đáng chú ý trong Adobe Photoshop CC:
- Bộ lọc Shake Reduction
- Dynamic Round Corners
- Nâng cấp Smart Sharpen
- Chia sẻ dữ liệu và thông tin
- Các cải tiến 3D layer
- Các thay đổi trong Image Size
- Smart Object Liquify
- Tích hợp Camera Raw filter
- Cải thiện các thực thi đường path
- Bổ sung thêm Action theo ngữ cảnh.

Yêu cầu hệ thống:
- CPU: Intel® Pentium® 4 hoặc AMD Athlon® 64 (2 GHz hoặc nhanh hơn)
- OS: Microsoft® Windows® 7 SP1, Windows 8 hoặc Windows 8.1
- RAM: 1Gb.
- HDD: 2,5 Gb trống.
- Hiển thị: độ phân giải tối thiểu 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800), OpenGL® 2.0, hệ màu 16-bit và 512 MB Video Card (Khuyến nghị 1 GB)
- Kết nối mạng để thực hiện các thủ tục và cập nhật phần mềm.
--- Video hướng dẫn cài đặt ---
 
--- Download ---

*** Link Mediafire *** (Click link, đợi 3s và ấn "Get Link" )
   >>> Adobe Photoshop CC 2014.1.0 Release <<<
Pass WinRar : http://thuthuatwin77.blogspot.com/

 *** Link Mega *** (Click link, đợi 3s và ấn "Get Link" )
  >>> Adobe Photoshop CC 2014.1.0 Release <<<
Pass WinRar : http://thuthuatwin77.blogspot.com/
 
*** Link Google Drive ***
(Click link, đợi 3s và ấn "Get Link" )
   >>> Adobe Photoshop CC 2014.1.0 Release <<<
Pass WinRar : http://thuthuatwin77.blogspot.com/

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts