Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, May 28, 2015
MindManager cho phép bạn tổ chức thông tin trong một tầm nhìn độc đáo nhất để xem các kết nối và quyết định những gì phù hợp nhất , sau đó xuất sang các ứng dụng Microsoft Office. Bản chất thị giác của MindManager cho phép bạn xây dựng một cái nhìn chính xác hơn về cấu trúc cơ bản của một vấn đề phức tạp. Điều này cho phép bạn tạo ra một phân tích hoàn chỉnh hơn nhiều của vấn đề, bao gồm cả việc đánh giá các giải pháp thay thế và kết quả dự báo . MindManager cho phép bạn không chỉ tạo ra và tổ chức ý tưởng , suy nghĩ và hành động , nhưng cũng dễ dàng xem thông tin và kế hoạch sử dụng một định dạng hình ảnh trực quan nhằm hỗ trợ sự hiểu biết cho khán giả. Bạn có thể sử dụng nó để làm việc như một tấm bảng ảo để đặt ra phân phôi , xác nhận yêu cầu và đạt được sự liên kết về lịch trình và nguồn lực. Quản lý dự án sử dụng Mind Manager để quy hoạch dự án có thể dễ dàng xuất sang Microsoft Project hoặc sử dụng MindManager với Mindjet ProjectDirector phối hợp các nhóm dự án .Mindjet 15 cho Windows cung cấp:


Công cụ mới để kết hợp tính toán vào các kế hoạch chiến lược và tài chính cho các chuyên gia tài chính, các nhà hoạch định chiến lược, các nhà lãnh đạo về kinh doanh, và cấp giám đốc điều hành một để xem xét và cập nhật thông tin định lượng trong bối cảnh các thông tin chất lượng hơn trong các bản đồ thông tin của họ . Bằng cách kéo-và-thả đơn giản , kết hợp với khả năng tạo ra những phương trình từ bất kỳ định nghĩa thuộc tính của chủ đề , Mindjet 14 cho Windows tạo điều kiện cho ngân sách và dự báo và cho phép người sử dụng hiểu các chi phí và lợi ích của các dự án của họ để giúp họ có nghị lực thành công về kinh doanh của họ.
Khả năng của Map Index mới rất chi tiết để xem trong cả hai bản đồ và xem danh sách cùng một lúc. Chỉ số mới này bao gồm tất cả các dấu hiệu cũng như các siêu liên kết , file đính kèm , ghi chú và nhiều hơn nữa . Chỉ số được xây dựng "On the fly", như nội dung được thêm vào bản đồ bạn , cho bạn truy cập đầy đủ và kiểm soát tất cả các nội dung bản đồ quan trọng của bạn . Ví dụ, bạn có thể quét một danh sách các hình thu nhỏ của tất cả các hình ảnh trong một bản đồ , và sau đó nhấp vào một để đưa đến chủ đề mà các hình ảnh cụ thể có liên quan .
Xây dựng các bản đồ nhanh hơn với phuong pháp mới kéo và thả đơn giản . có thể nhanh chóng và dễ dàng kéo và thả các tập tin từ máy tính của bạn , Windows Explorer, hoặc các tập tin Mindjet trực tuyến trực tiếp vào bản đồ của bạn . Bạn cũng có thể kéo và thả các email , địa chỉ liên lạc , nhiệm vụ và các cuộc hẹn từ Microsoft Outlook . Điều này làm cho nó nhanh hơn và dễ dàng hơn để thông tin tổng hợp cho dự án tiếp theo của bạn với MindManager .
 
Với MindManager bạn có thể:


Tăng năng suất cá nhân của bạn . Tổ chức tất cả các ý tưởng của bạn trong một tầm nhìn duy nhất để bạn có thể xem các kết nối và rút ra kết luận một cách nhanh chóng .
Đảm bảo thành công của dự án. Có được tầm nhìn vào mọi khía cạnh của kế hoạch dự án của bạn . 
Quyết định kinh doanh . Hình ảnh được phân tích cho bạn thấy ngay tác động của thay đổi ngân sách, dự báo và kế hoạch kinh doanh .
Bản đồ tư duy là tấm bảng trắng ảo, nơi bạn có thể nắm bắt suy nghĩ trực quan tốt nhất để châm ngòi cho sự đổi mới đi đến thành công . Chỉ cần kéo và thả để thu thập, tổ chức, và ưu tiên những ý tưởng của bạn. Thêm chi tiết với hình ảnh, siêu liên kết, file đính kèm, và ghi chú.

--- Hướng dẫn cài đặt ---


1. Giải nén file tải về bằng Winrar ( Download Winrar )
2. Chạy file cài đặt
3. Điền key
4. Enjoy !!!
--- Video hướng dẫn cài đặt ---
 --- Download ---


*** Link Mediafire *** (Click link, đợi 3s và ấn "Get Link" )
   >>> Mindjet MindManager 15.1.173 <<<
Pass WinRar : http://thuthuatwin77.blogspot.com/

*** Link Mega *** (Click link, đợi 3s và ấn "Get Link" )
   >>> Mindjet MindManager 15.1.173 <<<
Pass WinRar : http://thuthuatwin77.blogspot.com/
 
*** Link Google Drive ***
(Click link, đợi 3s và ấn "Get Link" )
   >>> Mindjet MindManager 15.1.173 <<<
Pass WinRar : http://thuthuatwin77.blogspot.com/


*** -------   Các phiên bản mới hơn   ------- ***
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm