Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, June 11, 2015

Sound Forge Audio Studio phần mềm là tất cả mọi thứ bạn cần để chỉnh sửa và làm chủ âm thanh chất lượng chuyên nghiệp trên máy tính . Nhạc cụ ghi Live và giọng hát, chỉnh sửa và khôi phục lại âm thanh, áp dụng hiệu ứng studio-chất lượng, và chuyển đổi các tập tin với tốc độ rất nhanh.
 

  Sony Sound Forge Audio Studio 10.0 Download Free
Bạn thậm chí có thể tạo ra các bài hát karaoke của riêng với công cụ Vocal Eraser. Hay nhất của tất cả các, Sound Forge Audio Studio phần mềm rất dễ sử dụng. Với một số lệnh cơ bản như cắt, sao chép và dán, bạn có thể sản xuất âm thanh có độ trung thực âm thanh cao trên máy tính của bạn.
- Capture your performanceĐể ghi lại âm thanh sống, chỉ cần cắm microphone hoặc nhạc cụ vào card âm thanh máy tính và nhấp chuột vào Record. Dễ dàng nắm bắt nhạc cụ, giọng hát, bàn phím, và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể nhập khẩu âm thanh từ đĩa CD và MP3 hoặc sử dụng công cụ Vinyl Recording và Restoration phục hồi để ghi lại âm thanh từ LP và băng cassette.

- CÔNG NGHỆ chỉnh sửa mạnh mẽĐơn giản chỉ cần kéo và thả để cân bằng mức độ âm thanh thông thạo , cắt phần không mong muốn, và đồng bộ hóa âm thanh với video. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm Sound Forge Audio Studio để tạo ra các vòng âm nhạc riêng và các mẫu của bạn để sử dụng với phần mềm ACID ™ Music Studio .

- Tạo bài hát karaoke của riêng bạnSound Forge Audio Studio 10 phần mềm bao gồm các plug-Eraser Vocal. Dễ dàng loại bỏ giọng hát từ hầu hết các bản ghi âm hoặc cách ly giọng hát. Bạn cũng có thể sử dụng plug-in này để trích xuất giọng hát từ các bài hát để pha trộn . Eraser Vocal plug-in có chứa các cài đặt trước để ghi âm khác nhau và các loại thanh nhạc.

- Thông tin thêm về phục hồi âm thanh và các hiệu ứng

- Hỗ trợ mở rộng VideoSound Forge Audio Studio làm cho dễ dàng đồng bộ hóa âm thanh với video cho Video Scoring. Nhập khẩu các định dạng video phổ biến bao gồm Windows ® Media, QuickTime ®, và nhiều hơn nữa.

- Tùy chỉnh âm thanh với các hiệu ứngTùy chỉnh âm thanh với hơn 30 hiệu ứng được xây dựng trong âm thanh như EQ, điệp khúc, độ trễ, và reverb, cũng như bao gồm các hiệu ứng âm thanh 1.001. DirectX ® và VST hỗ trợ mở rộng số lượng các hiệu ứng mà bạn có thể áp dụng và tăng tính linh hoạt làm chủ của bạn.
 Sony Sound Forge Audio Studio 10.0 Free License

--- Hướng dẫn cài đặt ---

1. Giải nén file tải về bằng Winrar ( Download Winrar )
2. Chạy file cài đặt
3. Chạy patch đến thư mục cài đăt
4. Điền serial
5. Enjoy !!!
--- Video hướng dẫn cài đặt ---
 --- Download ---


*** Link Mediafire *** (Click link, đợi 3s và ấn "Get Link" )
   >>> Sony Sound Forge Audio Studio 10.0 Build 252 License Key <<<
Pass WinRar : http://thuthuatwin77.blogspot.com/

*** Link Mega *** (Click link, đợi 3s và ấn "Get Link" )
   >>> Sony Sound Forge Audio Studio 10.0 Build 252 License Key <<<
Pass WinRar : http://thuthuatwin77.blogspot.com/
 
*** Link Google Drive ***
(
Click link, đợi 3s và ấn "Get Link" )
   >>> Sony Sound Forge Audio Studio 10.0 Build 252 License Key <<<
Pass WinRar : http://thuthuatwin77.blogspot.com/
 
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm