Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, July 8, 2015

[News]
Iwebsite chia sẻ miễn phí các giao diện dành cho Blogspot. Các giao diện do Iwebsite thiết kế chủ yếu dành cho các Shop hoặc các tổ chức cá nhân. 

Với những ai chưa biết về Blogspot thì mình xin nói qua Blogspot là 1 dịch vụ do Google cung cấp nên nó có những đặc điểm nổi bật như:

- Bảo mật cực tốt. Việc đăng nhập vào quản lý Blogspot thông qua tài khoản Gmail, cho nên nếu bạn sử dụng dịch vụ bảo mật 2 lớp qua điện thoại thì rất khó có ai khác có thể truy cập vào tài khoản của bạn.

- Miễn phí Hosting: bạn chỉ mất phí tên miền nếu muốn sử dụng tên miền riêng.

- Dễ chỉnh sửa: giao diện của Blogspot chỉ có 1 file .xml duy nhất. Tất cả chỉnh sửa liên quan đến web đều thông qua file này nên người quản lý không cần am hiểu quá nhiều về code cũng có thể chỉnh sửa được.

- Thân thiện SEO: được gọi là" web đám mây" nên Blogspot có tốc độ truy cập cực cao. Giao diện nhẹ, load cực kỳ nhanh. Bài viết tự động chia sẻ lên tài khoản Google + ...
[/News]
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm