Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, July 27, 2015


Từ ngày 7-10/07/2015 vừa qua, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP HCM đã diễn ra triễn lãm  lĩnh vực gia công kim loại và cơ khí MTA VIETNAM 2015, quy tụ hơn 346 công ty đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự, với gần 79% trong số đó là các doanh nghiệp nước ngoài. 

          Trong suốt 4 ngày tổ chức, triễn lãm đã thu hút được 9587 lượt khách trong nước và quốc tế đến tham quan tìm kiếm các công nghệ, giải pháp máy móc tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay.
 
                                                             

          Tham dự sự kiện lần này, ngoài gian hàng trưng bày các giải pháp quản lý doanh nghiệp và quản lý tài sản, Công Ty Phần Mềm Viesoft cũng đã có phần trình bày trong buổi hội thảo “GIẢI PHÁP ERP CHO DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT”.


 
           Thông qua đó, Vietsoft mong muốn giới thiệu tới các doanh nghiệp sản xuất trong nước và quốc tế hình ảnh một doanh nghiệp phần mềm trẻ trung, năng động với nhiều giải pháp phần mềm quản lý toàn diện mang chất lượng quốc tế. Mở ra các cơ hội xúc tiến và thúc đẩy hợp tác sâu rộng, lâu dài. 

          Đồng thời, triển lãm cũng là cơ hội tốt để Vietsoft tiếp cận với nhu cầu người dùng cũng như trao đổi và chia sẻ các kinh nghiệm trong công tác triển khai, ứng dụng công nghệ thông tin vào quản trị doanh nghiệp.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay:

kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm